Clip: Orange lần đầu hát Người Lạ Ơi phiên bản solo acoustic, cover liên khúc Xuân ăn ý cùng MiA và S.T (365)

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 10/02/2018

Tại Saturday Radio số đặc biệt, bộ 3 Mia, S.T và Orange không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm trong hành trình hoạt động nghệ thuật mà còn gửi tặng khán giả những ca khúc sôi động trước thềm năm mới sắp tới.

Chiều 10/2, bộ 3 Mia, S.T và tân binh Orange đã cùng nhau góp mặt trong chương trình Saturday Radio số đặc biệt mừng Xuân. Tại đây, từng nghệ sĩ không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm đã qua khi hoạt động nghệ thuật hay cảm nhận của bản thân trong ngày Tết mà còn dành tặng khán giả những ca khúc vô cùng sôi động, rộn ràng trước thềm năm mới như mash-up "Lắng nghe mùa xuân về" - "Ngày xuân long phụng xum vầy", "Mãi cho em mùa xuân", "Vì anh luôn ở đây",... đặc biệt là phiên bản solo ca khúc "Người lạ ơi" đến từ Orange.

Mash-up "Lắng nghe mùa xuân về" - "Ngày xuân long phụng xum vầy"

"Mãi cho em mùa xuân" - Orange

"Người lạ ơi" (Solo Version) - Orange

Clip: Orange lần đầu hát Người Lạ Ơi phiên bản solo acoustic, cover liên khúc Xuân ăn ý cùng MiA và S.T (365) - Ảnh 4.

Trong chương trình, khi nhận được câu hỏi của tân binh Orange về việc cân bằng giữa cuộc sống đời thường và việc hoạt động nghệ thuật, S.T và Mia đều chia sẻ bản thân là người của công chúng nên phải chấp nhận đánh đổi, được nhiều thứ nhưng cũng mất đi không ít. "Khi mình nổi tiếng, khán giả sẽ quan tâm tới chuyện đời thường của mình nhiều hơn, cuộc sống không còn riêng tư nữa nhưng quan trọng là được thoả niềm đam mê được đứng trên sân khấu" - ST nhấn mạnh.

Về phía Orange, nữ ca sĩ cho biết bản thân cảm thấy vui khi được công chúng biết tới nhiều hơn nhưng ở thời điểm hiện tại cảm thấy hơi hoảng và hụt hẫng vì điều này đến quá nhanh.

"Người hãy quên em đi" (cover) - Orange ft Mia.

Clip: Orange lần đầu hát Người Lạ Ơi phiên bản solo acoustic, cover liên khúc Xuân ăn ý cùng MiA và S.T (365) - Ảnh 6.

Orange

Chia sẻ về việc sau khi rời nhóm 365 Daband chưa có quá nhiều dấu ấn trong âm nhạc, S.T cho biết: "Năm 2017 với tôi là khoảng thời gian có nhiều thăng trầm trong công việc. Bởi sau khi được giải vàng chương trình "Hoà âm ánh sáng", đáng lẽ tôi phải ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thì lại được chạm ngõ với điện ảnh là phim "Cô Ba Sài Gòn". Sau đó, mình không có thời gian dành cho âm nhạc nên cảm thấy vô cùng có lỗi với khán giả. Thêm vào đó, vì không có thời gian chăm lo nên bản thân cũng sợ rằng sản phẩm âm nhạc khi đem tới khán giả sẽ không nhận được nhiều sự chú ý, mọi người không đón nhận nhiều".

Đồng thời, S.T cũng nhấn mạnh bản thân thích đứng trên sân khấu hát cho mọi người nghe, thoả niềm đam mê hơn là phim ảnh hay bất cứ lĩnh vực nào khác. Thêm vào đó, trong năm 2018, nam ca sĩ sẽ đẩy mạnh những dự án âm nhạc sao cho chỉn chu, chất lượng nhất và hi vọng khán giả sẽ luôn dõi theo, ủng hộ mình.

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, Mia cho biết bản thân cũng cảm thấy buồn và chạnh lòng khi chưa có hit để tới gần hơn với khán giả. "Mia tự trách bản thân mình nhiều lắm vì từng ấy năm hoạt động nghệ thuật mà chưa có hit. Nhưng quan niệm về con đường Mia đang đi là "chậm mà chắc", không muốn đi nhanh nữa" - Mia nhấn mạnh.

Clip: Orange lần đầu hát Người Lạ Ơi phiên bản solo acoustic, cover liên khúc Xuân ăn ý cùng MiA và S.T (365) - Ảnh 7.

Mia và S.T

"Vì anh luôn ở đây" - S.T

Trong chương trình, Mia chia sẻ những năm trước nữ ca sĩ đi diễn rất nhiều trong dịp Tết nên thường cảm thấy rất nhớ gia đình. Chính vì vậy, năm nay cô quyết định sẽ dành thời gian để ở bên người thân trong 3 ngày Tết rồi mới tiếp tục nhận lịch diễn. Trái ngược lại với Mia, S.T cho biết năm nào cũng vậy, anh sẽ quây quần đón Tết cùng gia đình và nghỉ ngơi vài ngày trước khi đem tiếng hát gửi tới khán giả khắp nơi.

"Khác với các anh chị, vì những năm trước Orange chưa đi hát, có thời gian rảnh nên đi chơi với gia đình rất nhiều trong dịp Tết. Có lẽ vì thế nên Orange chưa cảm thấy nhớ gia đình, chắc 1- 2 năm nữa có nhiều lịch diễn hơn thì sẽ có cảm giác giống mọi người" - giọng ca "Người lạ ơi" chia sẻ.

Clip: Orange lần đầu hát Người Lạ Ơi phiên bản solo acoustic, cover liên khúc Xuân ăn ý cùng MiA và S.T (365) - Ảnh 9.
Clip: Orange lần đầu hát Người Lạ Ơi phiên bản solo acoustic, cover liên khúc Xuân ăn ý cùng MiA và S.T (365) - Ảnh 10.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm