Rời Đo Đo, bỏ Hà Lan, Ngạn sẽ về chạy bo cùng em gái Ngân Hòa và tộc trưởng Độ Mixi?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 05:53 05/01/2020

Sau Chipu và Hoàng Thùy Linh, PUBG Mobile lại một lần nữa chơi lớn khi chiêu mộ thành công Ngạn, chàng trai si tình của làng Đo Đo.

Ngày 3/1, trên fanpage của PUBG mobile bất ngờ xuất hiện thông báo ngày ra mắt MV mới của game. Điều đặc biệt là trên poster lại có sự góp mặt gã si tình của làng Đo Đo.

Rời Đo Đo, bỏ Hà Lan, Ngạn sẽ về chạy bo cùng em gái Ngân Hòa và tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 1.

Trên poster "Cô Đơn Không Muốn Về Nhà", ta thấy được 2 nhân vật chính Trần Nghĩa (Ngạn) và Ngân Hòa - những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam thời gian gần đây.

Chỉ vài phút sau khi thông báo, fan PUBG Mobile đã rầm rộ bàn tán về nội dung của MV. Có người cho rằng đây sẽ là hậu truyện của Mắt Biếc kể về cuộc phiêu lưu của Ngạn sau khi rời Đo Đo. Một số khác lại dự đoán nội dung MV sẽ gây ức chế tột độ cho người xem như cái cách Mắt Biếc đã làm cách đây vài tuần.

Rời Đo Đo, bỏ Hà Lan, Ngạn sẽ về chạy bo cùng em gái Ngân Hòa và tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 2.
Rời Đo Đo, bỏ Hà Lan, Ngạn sẽ về chạy bo cùng em gái Ngân Hòa và tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 3.
Rời Đo Đo, bỏ Hà Lan, Ngạn sẽ về chạy bo cùng em gái Ngân Hòa và tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 4.

Một vài dự đoán của cộng đồng về MV mới của PUBG Mobile. Ảnh: PUBG Mobile.

Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của tộc trưởng Mixi, hứa hẹn gửi đến khán giả những tràng cười vỡ bụng. Tuy nhiên, với dòng caption "liệu cô đơn chỉ là nhất thời, hay sẽ mãi mãi một đời?" cùng sự góp mặt của cái tên Mr.Siro, phải chăng một lần nữa "Ngạn" sẽ nhận trái đắng trong cuộc tình của mình?

Rời Đo Đo, bỏ Hà Lan, Ngạn sẽ về chạy bo cùng em gái Ngân Hòa và tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 5.

Tộc trưởng Mixi Gaming cũng góp mặt trong MV để tăng độ bựa. Ảnh: PUBG Mobile.

Đã quá thành công với vai diễn Ngạn trong Mắt Biếc, Trần Nghĩa chắc chắn thể hiện khả năng diễn xuất đốn tim người xem trong MV mới. Về phần Ngân Hòa, cô nàng nữ chính "Một bước yêu vạn dặm đau" cũng đã lấy đi biết bao nước mắt của người hâm mộ bằng tài năng của mình. Cả 2 ngôi sao trẻ hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một MV đặc sắc trong những ngày gần Tết.

Rời Đo Đo, bỏ Hà Lan, Ngạn sẽ về chạy bo cùng em gái Ngân Hòa và tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm