Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè "bông hồng lai" ở Miss Universe Vietnam 2023

Phan Đạt, Theo Phụ nữ Số 18:00 29/08/2023

Giao Lộ 8675 tiếp tục gây tò mò cho khán giả với teaser xoay quanh câu chuyện giữa Rocker Nguyễn và "bông hồng lai" Emma Lê với bối cảnh Sài Gòn.

Sau khi hé lộ câu chuyện đi "trốn nợ" của Isaac, ekip Giao Lộ 8675 tiếp tục thu hút sự chú ý với đoạn teaser thứ hai về cặp nhân vật Rocker Nguyễn và Emma Lê. Sau 7 năm vắng bóng điện ảnh, chàng mỹ nam sinh năm 1993 tái xuất bằng một câu chuyện tình "chớm nở" tại địa điểm là Sài Gòn. Sát cánh bên anh là "bông hồng lai" Emma Lê, đang là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi Miss Universe Vietnam 2023.

Đoạn video dài hơn 1 phút bắt đầu bằng một cơn mưa lớn tại Sài Gòn cùng sự xuất hiện của đôi trai xinh gái đẹp. Nhân vật của Rocker Nguyễn mang dáng dấp một doanh nhân thành đạt khi diện bộ comple là lượt, thốt lên câu hỏi gây tò mò: "Nếu tôi nói mình chưa có một mối tình nghiêm túc nào, thì cô có tin tôi không?". Đáp lại là biểu cảm đầy khó hiểu của Emma Lê.

Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè bông hồng lai ở Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 1.
Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè bông hồng lai ở Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Trong teaser vừa được tung ra, cả hai đã dẫn khán giả đi một vòng Sài Gòn, từ những đại lộ sầm uất cho đến các con ngõ nhỏ đông đúc dân cư. Buổi sáng, họ đi xe buýt 2 tầng tham quan thành phố, lấp ló hình ảnh của Bưu điện Trung tâm nổi tiếng. Ngoài ra, những hình ảnh phố ăn uống ban đêm càng khiến khán giả cảm thấy gần gũi, quen thuộc.

Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè bông hồng lai ở Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 3.
Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè bông hồng lai ở Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 4.
Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè bông hồng lai ở Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 5.

Cuối teaser, Emma Lê và Rocker Nguyễn có khoảnh khắc "chìm trong ánh mắt của nhau", và kết thúc bằng cảnh môi kề môi bỏ ngỏ. Màn ảnh Việt Nam từng có không ít những dự án phim lãng mạn, kể chuyện đôi lứa yêu nhau giữa lòng Sài Gòn nhưng phần lớn có cái kết buồn hoặc chưa trọn vẹn. Liệu đây có tiếp tục là một câu chuyện như thế khi Emma Lê trước đó tiết lộ sắp phải xa thành phố này.

Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè bông hồng lai ở Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 6.
Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè bông hồng lai ở Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 7.
Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau 7 năm, cặp kè bông hồng lai ở Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 8.

Giao Lộ 8675 khởi chiếu toàn quốc vào ngày 22.09.2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày