"Glee Việt": Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:54 06/01/2018

"Glee Việt" tập 20 khiến khán giả sốc khi Đăng Phương (Rocker Nguyễn) vì muốn xin lỗi bạn trai sau khi bị đuổi ra khỏi nhà mà chấp nhận mặc váy.

Mở đầu Glee Việt tuần này, Tường Vân (Thái Trinh) bị gọi lên gặp thầy hiệu trưởng vì đã ăn mặc giống ma cà rồng. Hơn thế, thầy Dũng (Thành Lộc) còn bực mình hơn vì thầy Hoàng Minh (Đỗ An) và học sinh cứ liên tục nói thì thầm gì đó trước mặt.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 1.

Rồi thầy Dũng tiếp tục cảnh cáo rằng nếu Tường Vân cứ diện trang phục kì dị này đến trường thì sẽ bị đình chỉ học. Quá sợ hãi, Tường Vân đã chọn cho mình một tạo hình mới rất sến khiến cả Glee bị sốc. Các bạn vội vã xúm vào tư vấn style cho cô nàng đủ kiểu như phượt thủ, cao bồi, robot, công chúa ngủ trong rừng, thậm chí cả hình tượng con vịt cũng được lôi ra.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 2.

Nhưng câu chuyện này lập tức bị gạt sang một bên khi Minh Ánh (Cindy V) hớt hải chạy vào và thông báo cô tìm thấy 18 hộp đèn led giáng sinh sau khi bới thùng rác của đội Vocal Cadillac. Glee hốt hoảng khi đoán được bài tập mà đối thủ đang theo đuổi. Trước tình huống đó, vẫn là Gia Khánh (Dũng Khánh) là người đưa ra ý tưởng mới cho bài tập tuần của Glee.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 3.

Tạo hình trong buổi trình diễn tuần của Glee

Với tạo hình này, hai đội nam và nữ của Glee đã có màn trình diễn xuất sắc. Đội nữ lựa chọn ca khúc "Em ơi cứ vui" còn đội nam thì thể hiện "Chờ người nơi ấy" theo phóng cách rock khiến các bạn nữ vô cùng hào hứng.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 4.

Song song với đó, các cô gái Glee còn lén lút tới theo dõi buổi tập của Vocal Cadillac để nắm rõ tình hình hơn. Điều bất ngờ mà tất cả thấy, đó là việc Hoàng Sơn có vẻ tập thực sự chăm chỉ chứ không phải đang đóng vai một kẻ do thám.

Nhưng điều Minh Ánh quan tâm không phải là việc Hoàng Sơn làm gì, mà Minh Ánh chỉ dõi theo mẹ của mình – HLV Hồng Hạnh của Vocal Cadillac. Không kìm được xúc động, cô vội chạy lên sân khấu để nói với mẹ rằng mình là con gái của mẹ. Gặp lại nhau nhưng trong tình thế không ngờ trước, điều đó khiến cho Minh Ánh bối rối và phân tâm với việc luyện hát. HLV Hồng Hạnh luôn khao khát có một đứa con vì đã mất khả năng sinh nở trong khi Minh Ánh thì đã là một cô gái gần đến tuổi trưởng thành.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 5.

Việc không gần kề và nuôi con khôn lớn cũng đặt cho cô Hồng Hạnh cảm thấy khó xử. Dù cả hai đều có tố chất ngôi sao và cố gắng làm thân nhưng vẫn không tìm ra được mối liên hệ sâu sắc nào. Cho nên cả hai đã quyết định tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, để cho mọi thứ trở lại như cũ. Tuy nhiên, Minh Ánh đã học được rất nhiều điều từ mẹ, đó chính là sự tự tin trên sân khấu, sự tự tin với bản thân và niềm đam mê âm nhạc.

Cùng lúc đó, Minh Ánh biết được chuyện Hoàng Sơn (Đình Hiếu) tập luyện cùng với Vocal Cadillac nhưng lại bảo vệ anh trước CLB Glee. Tuy nút thắt của mối quan hệ mẹ con giữa Minh Ánh và mẹ ruột đã được tháo gỡ nhưng liệu Hoàng Sơn sẽ chịu ở yên trong CLB Glee trong khi anh chính là nhân tố chính của Vocal Cadillac?

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 6.

Đăng Phương (Rocker Nguyễn) vẫn còn đang buồn vì Minh Ánh cứ suốt ngày đi với Hoàng Sơn, rồi lại bị đội bóng rổ mỉa mai là "thằng bóng", sau đó tiếp tục bị mẹ đẩy vào một tình thế tiến thoái lưỡng nan. Cậu rất thương mẹ và luôn muốn làm mẹ vui, nhưng lại không muốn rời khỏi ngôi nhà cũ gắn với biết bao kỉ niệm để chuyển tới nhà Gia Khánh ở chung.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 7.

Vốn đã khó chịu, lại thêm việc Gia Khánh cứ tiếp tục ra vào phòng khiến anh không chấp nhận được. Điều gì đến cũng đến, một lần anh đã vô tình xúc phạm Gia Khánh và làm cậu tổn thương. Ông Hoàng nghe thấy và đuổi anh ra khỏi nhà vì ông không muốn để con phải chịu những tổn thương đó.

Lột bỏ hình tượng cha dượng luôn hiền từ và nhẹ nhàng, ông Hoàng bây giờ chỉ là một người cha hết mực thương con. Tuy nhận ra việc gọi Gia Khánh là đồng bóng là không đúng nhưng từ ban đầu, Gia Khánh đã không tôn trọng tự do riêng của Đăng Phương khi áp đặt suy nghĩ và dùng tình cảm để khiến cả hai phải khó chịu khi chung nhà.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 8.

Nhưng rồi sau cùng, Đăng Phương đã đứng ra bảo vệ Gia Khánh và thậm chí mặc váy để thể hiện quan điểm của mình... Các thành viên Glee đã thể hiện sự đoàn kết khi đối mặt với tất cả khen chê đó. Biết rằng đây là một tình huống thú vị từ trong bản gốc nhưng trong bản Việt chỉ khiến khán giả mắc cười chứ khó lòng thông cảm được.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 9.

Trong một diễn biến khác, sau khi được mẹ chấp nhận đến thăm ở tập trước, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) có vẻ xuôi theo ý mẹ, đó là sẽ cho đứa con trong bụng mình cho người khác nuôi để thực hiện ước mơ của đời mình. Điều này khiến cho Phi Long (Hữu Vi) rất bận tâm. Không còn là anh chàng bad boy như ngày trước, Phi Long đã thay đổi rất nhiều để trở thành một người cha tốt. Dùng hết tất cả mọi cách để có thể giữ Hạ Quyên ở lại, nỗ lực và sự chân thành đó đã thành công.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 10.

Phi Long thể hiện ca khúc "Xin đừng lặng im" để bày tỏ nỗi lòng của mình

Hạ Quyên thẳng thắn với mẹ "Con thích anh ấy. Trước đây con rất ghét vì Phi Long đã làm cho con mang bầu và phá hoại cuộc sống của con còn bây giờ thì thà khó khăn với anh ấy còn hơn dễ dàng bên người khác". Không chỉ nói với mẹ về cuộc sống của mình, Hạ Quyên còn muốn mẹ được sống là chính mẹ, chứ không phải là nô lệ của ba.

Glee Việt: Rocker Nguyễn giả gái để... xin lỗi bạn trai đồng tính khi bị đuổi khỏi nhà - Ảnh 11.

Đón xem 2 tập cuối cùng của Glee Việt vào thứ 6 mỗi tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm