Rocker Nguyễn nịnh bạn gái hết lời, hé lộ lý do unfollow toàn bộ bạn bè, kể cả Jackson (GOT7) hậu công khai tình cảm

CA, Theo Helino 10:03 11/10/2019

Ngay cả cậu bạn thân Jackson (GOT7) cũng bị Rocker Nguyễn thẳng tay unfollow để nhường sự quan tâm đặc biệt cho bạn gái Hải Hà.

Những ngày qua, chuyện Rocker Nguyễn công khai bạn gái xinh đẹp như hotgirl đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Có thể thấy từ khi thông báo "đã có chủ", Rocker Nguyễn rất tích cực khoe những hình ảnh tình tứ bên người yêu lên mạng xã hội. Thậm chí nam ca sĩ còn liên tục nịnh bạn gái hết lời, đủ làm nhiều người phải ghen tỵ.

Đặc biệt cũng sau công khai chuyện tình cảm, Rocker Nguyễn đã unfollow toàn bộ bạn bè trên Instagram để tập trung sự quan tâm cho một mình bạn gái. Trước hành động này của nam ca sĩ, một khán giả đã bày tỏ thắc mắc: "Khi công khai người yêu, anh huỷ follow Instagram với những người bạn thân, anh không sợ họ buồn ư?". Đáp lại câu hỏi của khán giả, Rocker Nguyễn cho biết: "Bạn thân anh thì vốn dĩ không cần phải follow Instagram để tỏ ra thân thiết, cần thì bốc máy đi nhậu thôi em. Dăm ba cái follow có nghĩa lý gì, đến Jackson (GOT7) anh còn phải bỏ follow nữa kia mà".

Sau công khai tình cảm với bạn gái Hải Hà, Rocker Nguyễn liên tục khẳng định chủ quyền bằng việc unfollow toàn bộ bạn bè trên Instagram, liên tục nịnh người yêu trên mạng xã hội.

Rocker Nguyễn nịnh bạn gái hết lời, hé lộ lý do unfollow toàn bộ bạn bè, kể cả Jackson (GOT7) hậu công khai tình cảm - Ảnh 2.

Ngay cả Jackson (GOT7) cũng bị Rocker Nguyễn unfollow.

Lướt qua Instagram cá nhân của Rocker Nguyễn, không khó để thấy những story nịnh bạn gái hết lời như thế này được anh đăng tải thường xuyên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm