Rocker Nguyễn tích cực khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái, nhưng phản ứng khi bị nhắc lại scandal quá khứ mới đáng chú ý!

LAM, Theo Helino 14:02 06/10/2019

Không chỉ gây chú ý khi thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tình cảm bên bạn gái, Rocker Nguyễn còn khiến nhiều người bất ngờ với thái độ khi đối mặt ồn ào trong quá khứ.

Sau thời gian bị nghi vấn đang hẹn hò với Á hậu Hoàng Thuỳ, mới đây Rocker Nguyễn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi công khai người yêu trên mạng xã hội. Đáng chú ý, sau khoảnh khắc khoá môi đầy tình cảm, Rocker Nguyễn không ngần ngại tiết lộ danh tính cũng như nhan sắc của bạn gái với người hâm mộ. Có thể thấy, từ khi thông báo "đã có chủ", Rocker Nguyễn rất tích cực khoe những hình ảnh táo bạo, tình cảm của anh và người yêu lên mạng xã hội sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Đáng chú ý, Rocker Nguyễn còn có màn trả lời vô cùng tử tế, tích cực với fan khi bị nhắc lại scandal quá khứ thay vì đáp trả đanh thép, gay gắt như trước đó. Cụ thể, Rocker Nguyễn đáp: "Bỏ đi em, quá khứ còn lại gì nữa đâu". Có thể thấy, sau hàng loạt ồn ào, rắc rối không đáng có trong quá khứ, giờ đây Rocker Nguyễn đã có cuộc sống khá thoải mái và hạnh phúc bên cạnh người yêu. Được biết, cô gái này có tên là Hải Hà đang sinh sống tại Úc.

Rocker Nguyễn tích cực khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái, nhưng phản ứng khi bị nhắc lại scandal quá khứ mới đáng chú ý! - Ảnh 1.

Rocker Nguyễn tình tứ bên bạn gái sau khi công khai

Rocker Nguyễn tích cực khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái, nhưng phản ứng khi bị nhắc lại scandal quá khứ mới đáng chú ý! - Ảnh 2.

Nhờ có tình yêu, Rocker Nguyễn cũng trở nên hiền lành, tử tế hơn khi bị nhắc lại scandal quá khứ

Rocker Nguyễn tích cực khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái, nhưng phản ứng khi bị nhắc lại scandal quá khứ mới đáng chú ý! - Ảnh 3.

Rocker Nguyễn không hề giữ bí mật về danh tính cô gái này đối với công chúng

Rocker Nguyễn tích cực khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái, nhưng phản ứng khi bị nhắc lại scandal quá khứ mới đáng chú ý! - Ảnh 4.

Anh chàng cũng không ngần ngại khoá môi bạn gái nơi công cộng

Rocker Nguyễn tích cực khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái, nhưng phản ứng khi bị nhắc lại scandal quá khứ mới đáng chú ý! - Ảnh 5.

Được biết, bạn gái Rocker Nguyễn có tên là Hải Hà đang sinh sống tại Úc

Nhan sắc xinh đẹp chẳng kém cạnh ai của người yêu "nam thần" Rocker Nguyễn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14