Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Hoàng Thùy giữa tin đồn bí mật hẹn hò?

LAM, Theo Helino 15:25 18/07/2019

Động thái này của Rocker Nguyễn khiến những người đang đẩy thuyền Hoàng Thùy - Rocker Nguyễn hết sức bất ngờ và có phần thất vọng.

Thời gian gần đây, dân mạng xôn xao đồn đoán Á hậu Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn đang bí mật hẹn hò sau khi để lộ hàng loạt bằng chứng thân mật cùng nhau. Các "ông mai- bà mối" hết sức hào hứng và nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cặp trai tài - gái sắc này đồng thời mong họ sẽ sớm có một cái kết tốt đẹp. Tuy nhiên, cho đến mới đây khi được fan hỏi: "Anh nghĩ sao về chị Hoàng Thùy?", Rocker Nguyễn đã thẳng thắn trả lời: "Là một người bạn tốt và chân thành, sống thật".

Động thái khẳng định chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết với Hoàng Thùy của Rocker Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ và hụt hẫng. Tuy nhiên, sau chia sẻ của soái ca họ Nguyễn có thể nhận ra anh chàng rất quý mến cô bạn thân vì liên tục dành những lời khen có cánh cho nàng Á hậu. Mặc dù Rocker Nguyễn đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, tuy nhiên người hâm mộ vẫn chưa thôi hy vọng ngày Hoàng Thùy - Rocker Nguyễn thành đôi bởi những cử chỉ quan tâm và hành động đặc biệt của cả 2.

Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Hoàng Thùy giữa tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 1.

Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định Hoàng Thùy chỉ là "bạn tốt" giữa tin đồn cả 2 đang bí mật hẹn hò.

Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Hoàng Thùy giữa tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 2.

Trước đó không lâu, Hoàng Thùy còn khiến các "ông mai- bà mối" rần rần khi gửi lời chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào, tình cảm đến cậu bạn thân.

Nàng Á hậu là bạn thân thiết, động viên và đồng hành cùng Rocker Nguyễn khi anh chàng rơi vào khủng hoảng

Mặc dù Rocker Nguyễn đã lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên nhìn vào sự thân thiết của cả 2, dân mạng vẫn có niềm tin và tiếp tục "đẩy thuyền" và chờ đợi một cái kết đẹp cho cặp bạn thân này.

Thời gian gần đây, soái ca họ Nguyễn đã cân bằng lại cuộc sống, lấy lại phong độ điển trai khi xưa. Theo tiết lộ, Rocker Nguyễn từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam để sang làm ông chủ một hiệu trà sữa ở Úc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm