Rocker Nguyễn kì công nấu ăn cho bạn gái: Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, nấu nồi nước lèo có 18 tiếng thôi nhằm nhò gì!

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:12 04/04/2020

Có bồ đẹp trai, nấu ăn ngon lại hài hước như Rocker Nguyễn chính là ao ước của mọi cô nàng đấy.

Kể từ khi công khai yêu Hải Hà đến nay, Rocker Nguyễn luôn chứng minh mình xứng đáng hạng nhất trong khoản cuồng bồ. Nam thần showbiz một thời đã unfollow hết tất cả người quen, bạn bè trên MXH, nịnh bạn gái mọi lúc mọi nơi và sẵn sàng vì nàng mà chống lại tất cả. Dường như Rocker muốn cả thế giới phải ghen tị với tình yêu của mình vậy.

Rocker Nguyễn kì công nấu ăn cho bạn gái: Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, nấu nồi nước lèo có 18 tiếng thôi nhằm nhò gì! - Ảnh 1.

Rocker Nguyễn và Hải Hà.

Nhưng vẫn chưa đến điểm quan trọng nhất đâu nhé! Điều khiến dân tình ngưỡng mộ hơn cả là trong thời gian ở nhà, chàng hot boy thường xuyên vào bếp nấu 7321 món ngon cho người yêu. Mà dù là món đơn giản hay phức tạp, Rocker cũng vô cùng chỉn chu và kì công chẳng khác nào một masterchef.

Như mới đây, anh chàng đã up cả rổ story kể chuyện nấu món tủ của mình - phở bò. Rocker Nguyễn cho biết mình mất 18 tiếng để có 1 nồi nước lèo (nước dùng) chất lượng nhất. Đặc biệt hơn nữa, Rocker Nguyễn đã ở nhà làm hết từ A - Z, chỉ chờ Hải Hà về là ăn ngay thôi. Chiều người yêu cỡ này thì mấy ai bì kịp đây hả anh trai?

Nồi nước lèo ninh 18 tiếng của Rocker Nguyễn.

Được yêu và được chăm sóc người mình yêu chính là niềm hạnh phúc của mỗi người, Rocker Nguyễn không ngoại lệ nhỉ?

Rocker Nguyễn làm hết từ A - Z.

Về phần mình, dù đã nhiều lần kiểm chứng tài nghệ của bạn trai nhưng Hải Hà lại thêm một lần nữa xuýt xoa: "Ngon ngất ngây". Có được anh người yêu vừa đẹp trai lại nấu ăn ngon thế này thật đáng ghen tị quá đi thôi.

Rocker Nguyễn kì công nấu ăn cho bạn gái: Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, nấu nồi nước lèo có 18 tiếng thôi nhằm nhò gì! - Ảnh 5.

Trước đó nam thần cũng đã nhiều lần trổ tài bếp núc và thể hiện sự hài hước của mình. Càng ngày càng thấy Rocker Nguyễn đích thị combo cực phẩm = đẹp trai + nấu ăn ngon mà cô nàng nào cũng mong ước rồi.

Rocker Nguyễn vừa làm món bào ngư nướng mỡ hành vừa pha trò.

Thấy món ngon trên Tiktok cũng học theo làm ngay. 

Các món cá cũng không làm khó anh được đâu nhé!

Rocker Nguyễn kì công nấu ăn cho bạn gái: Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, nấu nồi nước lèo có 18 tiếng thôi nhằm nhò gì! - Ảnh 9.

Đỉnh quá rồi không Rocker Nguyễn ơi!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Rocker Nguyễn kì công nấu ăn cho bạn gái: Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, nấu nồi nước lèo có 18 tiếng thôi nhằm nhò gì! - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14