"Đầu bếp" Rocker Nguyễn trổ tài nấu ăn cho bạn gái, hội fangirl xuýt xoa: Lấy anh về được ngắm trai đẹp và ăn ngon cả đời!

Mai Thuý, Theo Helino 15:38 29/11/2019

Có người yêu như Rocker Nguyễn thì quả là sung sướng không gì bằng.

Ai yêu vào cũng khác, Rocker Nguyễn không ngoại lệ. Từ ngày công khai tình cảm với bạn gái tên Hải Hà, "nam thần" showbiz một thời trở thành nam "cuồng người yêu". Hết huỷ theo dõi hết thảy bạn bè và người quen chỉ để tập trung vào nàng, anh còn dày mặt nịnh nọt nàng và vì nàng chống lại cả thế giới.

Tưởng thế đã hết nhưng mới đây, Rocker Nguyễn còn khiến dân tình choáng ngợp trước hành động quá đỗi ngọt ngào: nấu ăn 7749 món dành riêng cho Hải Hà. Để chứng minh cho sự tận tâm tận tuỵ của mình, chàng hot boy up liên tục hàng loạt story về quá trình mình đứng bếp. Giọng ca "Quá khứ còn lại gì" cũng không quên selfie một bức, khoe nhan sắc cực phẩm gửi đến dàn "hậu cung" là hội fangirl ở khắp nơi.

Được bạn trai nấu ăn đã thích mê, được bạn trai là Rocker Nguyễn nấu cho ăn chắc "xỉu lên xỉu xuống" ớ!
Đầu bếp Rocker Nguyễn trổ tài nấu ăn cho bạn gái, hội fangirl xuýt xoa: Lấy anh về được ngắm trai đẹp và ăn ngon cả đời! - Ảnh 2.

Anh chàng không ngừng làm dân tình gato với những khoảnh khắc yêu đương thế này.

Đầu bếp Rocker Nguyễn trổ tài nấu ăn cho bạn gái, hội fangirl xuýt xoa: Lấy anh về được ngắm trai đẹp và ăn ngon cả đời! - Ảnh 3.

Rocker Nguyễn hẳn là combo cực phẩm = đẹp trai + nấu ăn ngon mà cô nàng nào cũng mong ước.

Trước đó, Rocker Nguyễn cũng hay trổ tài nấu nướng siêu đỉnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm