Lùng info cặp sinh đôi 2000 mới nổi trên Instagram: Cùng tên, xinh đẹp và lắm khi khiến người đối diện bị "lú" vì quá giống nhau

M416, Theo Helino 12:45 29/11/2019

Kim Chi và Mỹ Chi là cặp chị em sinh đôi đang được khen ngợi hết lời trên Instagram vì cả hai đều rất xinh đẹp, giỏi kiếm tiền, ngoại trừ việc thỉnh thoảng khiến người khác bị... "lú" và nhận nhầm do quá giống nhau.

Gái xinh bình thường đi đâu cũng đã được chú ý hơn người thường và nếu gái xinh còn đi theo cặp thì tất nhiên, sự quan tâm họ nhận về cũng tăng lên gấp đôi. Cũng chính bởi lẽ vậy mà mới đây, dân tình đã đổ dồn sự chú ý về một cặp chị em sinh đôi đến từ TP.HCM có tên Kim Chi và Mỹ Chi. Không chỉ cùng tên, hai cô nàng này còn cao ngang tầm nhau, gương mặt xinh đẹp cực giống nhau và sở hữu nhiều đặc điểm thú vị khác.

Lùng info cặp sinh đôi 2000 mới nổi trên Instagram: Cùng tên, xinh đẹp và lắm khi khiến người đối diện bị lú vì quá giống nhau - Ảnh 1.

Cặp sinh đôi sinh năm 2000 được khen nức nở vì nhan sắc xinh xắn, nổi bật

Được biết, cặp song sinh này có tên đầy đủ là Lê Nguyễn Kim Chi và Lê Nguyễn Mỹ Chi. Cả hay sinh năm 2000, là chị em sinh đôi cùng trứng. Trong đó, do được sinh ra bằng phương pháp đẻ mổ, bác sĩ mang Kim Chi ra trước nên cô bạn được làm chị còn Mỹ Chi vì ra sau nên ngậm ngùi làm em.

Đây là cô chị Kim Chi

Còn đây là cô em Mỹ Chi

Chia sẻ về những thú vị của việc có một người chị em giống hệt mình, Mỹ Chi thú nhận vui lắm mà bất tiện thì cũng kha khá. Đặc biệt, tuy người ngoài nhìn vào thường bị "lú", không thể nhận ra đâu là chị đâu là em nhưng bản thân 2 người lại chẳng thấy mình giống nhau cho lắm.

"Cảm giác có chị em sinh đôi thì cũng vui. Hai đứa mình lúc nhỏ cứ như một người vậy, đi đâu làm gì đều phải có nhau, ăn uống rồi sinh hoạt tất cả đều giống cả. Bị ốm thì nếu hôm nay chị mình bệnh, vài ngày sau khỏi thì y như rằng mình sẽ bị. Rồi lúc bé, đi đâu bọn mình cũng được chú ý hết trơn", Mỹ Chi kể.

Lùng info cặp sinh đôi 2000 mới nổi trên Instagram: Cùng tên, xinh đẹp và lắm khi khiến người đối diện bị lú vì quá giống nhau - Ảnh 4.

Cả hai thân thiết từ bé và gần như không thể tách ra vì cứ xa nhau y như rằng sẽ có người bị ốm

Vì quá giống nhau nên thỉnh thoảng cả hai cũng bị nhận nhầm, dẫu vậy chưa có tình huống thực sự dở khóc dở cười nào xảy ra. Mỹ Chi cũng tâm sự, tuy sinh đôi nhưng tính cách, sở thích của hai chị em gần như trái ngược hoàn toàn. Trong khi Kim Chi khá hiền và rụt rè thì Mỹ Chi lại cực mạnh mẽ. Mỹ Chi cũng tự nhận: "Chị mình ngây thơ và hiền lắm, dễ bị ăn hiếp, cứ như em của mình vậy. Mà chị làm gì cũng bị mình nói hết, haha".

Mối liên kết giữa hai chị em sinh đôi là thứ khá kì lạ, đối với Kim Chi và Mỹ Chi cũng vậy. Ngoài việc tách nhau ra sẽ ốm thì khi ở cạnh nhau, Kim Chi và Mỹ Chi cũng hiếm khi cãi vã, giận nhau lâu được. Chẳng cần ai làm hòa, chỉ cần im lặng 5 phút là sau đó, hai chị em đã nói chuyện được với nhau như thường.

Lùng info cặp sinh đôi 2000 mới nổi trên Instagram: Cùng tên, xinh đẹp và lắm khi khiến người đối diện bị lú vì quá giống nhau - Ảnh 5.

Hai chị em chưa bao giờ giận nhau quá 1 ngày và cũng chẳng cần ai làm hòa hết

Xinh xắn, cao ráo, dáng đẹp, khá nhiều cơ hội làm mẫu ảnh đã đến với hai chị em. Do gia đình có phần đặc biệt, chỉ có mẹ nuôi Kim Chi và Mỹ Chi từ bé nên hai cô bạn của chúng ta rèn được tính tự lập từ rất sớm. Từ năm 13 tuổi, cả hai đã cố gắng làm việc kiếm tiền để phụ giúp mẹ phần nào. Hiện tại trang cá nhân của Kim Chi và Mỹ Chi đang có gần 50k lượt follow.

Kim Chi (áo xanh) và Mỹ Chi (áo vàng) tự lập từ bé, cả hai luôn cố gắng kiếm tiền để có thể phụ giúp mẹ

So với Kim Chi có phần rụt rè, Mỹ Chi mạnh mẽ và bạo dạn hơn rất nhiều

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh của cặp sinh đôi dễ thương này nhé!

Lùng info cặp sinh đôi 2000 mới nổi trên Instagram: Cùng tên, xinh đẹp và lắm khi khiến người đối diện bị lú vì quá giống nhau - Ảnh 8.

Xinh và gây... "lú" lắm đúng không? Đố bạn biết tấm ảnh nào chụp Kim Chi và tấm nào chụp Mỹ Chi đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm