Rocker Nguyễn khoe ảnh tròn trịa khác hẳn ngày xưa, yêu vào là tăng cân "quên lối về" hả anh?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 27/02/2020

Từ ngày quen Hải Hà, Rocker Nguyễn tẩm bổ cho người yêu ai dè tẩm bổ cho chính mình.

Ai yêu vào cũng khác, Rocker Nguyễn không ngoại lệ. Từ ngày công khai tình cảm với bạn gái tên Hải Hà, "nam thần" showbiz một thời trở thành nam "cuồng người yêu". Thay vì lên đồ đẹp ra ngoài sống ảo như mọi khi, giờ anh chàng chỉ tập trung ở nhà nấu 7749 món ngon nhằm tẩm bổ cho bạn gái.

Bẵng đi một thời gian, "chàng trai năm ấy" chúng ta cùng theo đuổi đã trở nên đầy đặn hơn trước. Nếu như trước đây ta đã phải chứng kiến hàng loạt pha thay đổi ngoại hình ngoạn mục thì cũng đến ngày, Rocker Nguyễn gia nhập câu lạc bộ "nhìn mặt đã thấy phúc hậu". Có lẽ vì mải ăn uống nên cân nặng tăng không phanh lúc nào chả hay.

Cơ mà như khoa học chứng minh: Các cặp đôi càng yêu nhau thì càng dễ béo lên! Thôi thì ít nhất lúc đang có người yêu, mũm mĩm tí cũng chẳng sao Rocker nhỉ.

Góc nghiêng thần thánh bay đi đâu mất rồi hot boy ơi.

Ngày nào cũng ăn toàn món ngon thì không lên kí cũng uổng.

Có một giai đoạn vướng vào scandal "xuống sắc", Rocker Nguyễn bị nhận xét ốm nhom và đen nhẻm. Giờ thì fan hoàn toàn yên tâm rằng anh chàng đang có cuộc sống mới rất hạnh phúc bên trời Tây rồi.

Thân hình gầy gò, da đen nhẻm của hot boy từng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm