Ngân 98 - Lương Bằng Quang đang đà hạnh phúc liền hợp lực "phản đòn" chị chủ nhà trọ vụ bị tố bẩn + quỵt tiền nhà + đòi quà

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 27/02/2020

Dù drama đã qua từ lâu, cả Ngân 98 - Lương Bằng Quang đều chọn cách giải thích (chẳng biết để làm gì).

Vào tháng 7/2019, dân tình xốn xang khi đón nhận liên hồi "phốt" từ Ngân 98. Theo đó, một nhân vật trên Facebook có tên M.Q.N chia sẻ câu chuyện cho hot girl thị phi và bạn trai Lương Bằng Quang thuê nhà và nhận về cái kết không mấy tốt đẹp. 

Chủ trọ cho hay, couple im im dọn khỏi nhà mà không báo trước. Đã thế, họ còn quỵt tiền thuê và để lại bãi "chiến trường" với hàng tá quần áo, đồ cá nhân,... khiến khổ chủ phải lao công khổ tứ. Sự việc tưởng chừng trôi vào quên lãng nay được cả hai nhắc lại trong vlog mới nhất. 

Ngân 98 - Lương Bằng Quang đang đà hạnh phúc liền hợp lực phản đòn chị chủ nhà trọ vụ bị tố bẩn + quỵt tiền nhà + đòi quà - Ảnh 1.

Dù drama đã qua từ lâu, cả Ngân 98 - Lương Bằng Quang đều chọn cách giải thích (chẳng biết để làm gì).

Ngân 98 - Lương Bằng Quang đang đà hạnh phúc liền hợp lực phản đòn chị chủ nhà trọ vụ bị tố bẩn + quỵt tiền nhà + đòi quà - Ảnh 2.

Theo đó, bạn trai của Ngân 98 cho hay nhân vật "bóc phốt" cả hai ngày xưa nay nay bỏ đi nước ngoài sau khi bán lại căn nhà cùng với tài sản đã trưng dụng của cặp đôi. Anh chàng bức xúc vì đã bị M.Q.N  xúc phạm về ngoại hình nhân cách, dùng những luận điểm hạ danh dự. Dù vậy, nam nhạc sĩ vẫn giữ bình tĩnh vì không muốn đôi co, chỉ xin đòi lại tài sản đã để lại trước đây như bàn ghế, giường,.. với trị giá lên đến 100 triệu đồng. 

Đáp trả lại, nhân vật M.Q.N gay gắt: "Muốn lấy đồ hả, chừng nào tui đem những đồ này xuống dưới thùng rác thì xuống đó mà lấy."

Khung cảnh "núi" quần áo và đồ dùng mà Ngân 98 và bạn trai để lại được chủ nhà chụp up lên.

Tin nhắn qua lại giữa chủ nhà và cặp đôi thị phi.

Nhân đây, Ngân 98 - Lương Bằng Quang cũng nói thêm rằng mình đã phải bỏ ra hơn 30 triệu để sơn lại tường nhà. Ngay từ lúc nhận căn hộ, cả hai đầu tư gắn máy lạnh, đồng hồ điện, nội thất với mục đích làm shop kinh doanh. Nhưng chưa được bao lâu thì mọi thứ đổ vỡ.

Khi được hỏi về chuyện quỵt tiền thuê, hot girl thị phi thẳng thắn: "Những ai ở chung cư cao cấp sẽ biết, chị ấy bảo Ngân không đóng tiền điện nước 3-4 tháng. Nhưng cứ thử một tháng không đóng, chung cư có lên nắm đầu Ngân hay không. Trước giờ chị Q. cũng là người rất khó trong chuyện tiền bạc. 

Ngân ở nhà đó, Ngân cọc 2 tháng và đóng tiền nước 1 tháng rồi mới được ở. Giá tiền 12 triệu/ tháng, Ngân cọc 24 triệu cộng thêm 12 triệu mới vào. Nói chung cái người cho thuê nhà người ta lúc nào cũng nắm đằng cán hết. Lỡ làm bể cái cửa, làm hư nhà họ là họ sẽ lấy 12 triệu hoặc 24 triệu ngay".

Được biết, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã quay lại với nhau được 5 tháng.

Nguyên văn bài đăng của chủ nhà trọ nơi Ngân 98 và Lương Bằng Quang thuê:

Đoạn "bóc phốt" của chị M.Q.N:

Hốt gơ Ngân 98 và Lương Bằng Quang - Cặp đôi cùng dắt tay nhau nổi tiếng nhờ thị phi

Ngân 98 được Lương Bằng Quang chu cấp thuê căn hộ của Q. Mấy tháng gần đây em này có dấu hiệu nợ tiền nhà dây dưa. Thấy báo chí rầm rộ cặp đôi này chia tay là mình biết em Ngân sẽ sớm xù hợp đồng.

Lúc trước khi thuê cha Quang còn nổ banh xác, nằng nặc đòi kí hợp đồng 3 năm nhưng Q. không đồng ý, chỉ kí 1 năm. Và cả tháng nay em Ngân không chuyển tiền nhà. Mình biết là em ý chuồn vì coi Facebook thấy livestream ở một chung cư khác. Chia tay anh Quang thì phải chuyển chỗ ở thôi chứ ở đối diện sao nhìn mặt nhau. Trẻ con thì thường hành xử theo kiểu trẻ con chứ nếu không có tiền đóng tiền nhà và muốn kết thúc hợp đồng sớm thì mình tha cho thôi. Đằng này không có một lời và lẳng lặng chuồn lun, Ngân 98 còn hứa "lãnh lương" thanh toán nữa chứ.

Nhiều lần gọi điện thoại và nhắn tin cho Ngân 98 không hồi âm, mình quyết định thuê thợ khoá đến phá cửa. Một cảnh tượng hãi hùng trong căn hộ mà không tin nổi hot girl mà ở dơ tàn canh. Gặp ban quản lí thì bé ở văn phòng kia nói Ngân này ở dơ lắm, má em ấy từ Bình Định vô chơi dọn 4 ngày ẻm ăn ở bày bừa vẫn chưa xong, má ẻm ói lên ói xuống vì ẻm ăn uống xong không dọn để đồ ăn mốc meo. Ngân 98 không đóng phí quản lí từ tháng 2.2019 và tiền nước mấy tháng rồi nên căn hộ cúp nước cũng không sao vì bình thường ẻm qua nhà Quang tắm, giặt...

Trước đó nể Quang là hàng xóm nên mở lời thuê cho Ngân ở để bán online mình đồng ý. Trước khi mở khoá mình có gặp Quang để nói vấn đề của Ngân thì Quang nói: "Nó xù nợ em, không liên quan tới anh. Em ráng tìm nó mà đòi. Em mở khoá thì cho anh lấy lại nội thất anh đã sắm cho nó...". Đây đây, bộ mặt đàn ông toả sáng ở khúc này. Chia tay anh lại đòi quà. Gặp ca này là Q. điên chửi.

Hôm nay Q. đưa Ngân 98 và Lương Bằng Quang lên Facebook để cho bàn dân thiên hạ biết mà né hai đứa dơ bẩn này ra. Tụi nó livestream sống ảo, ra ngoài bóng lộn từ đầu tới chân mà ở dơ tàn canh và nhân cách như rác vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm