Lùm xùm “bán áo sexy trông như nùi giẻ” và chửi khách chưa lắng xuống, chủ shop online tiếp tục bị “tố” quỵt tiền order hàng mấy năm không trả

Mai Thuý, Theo Helino 17:44 30/07/2019

Mua một lần, ân hận cả đời có lẽ là tâm lý của hội khách khi trót lỡ order đồ của nàng hot girl.

Nếu bạn nghĩ mua phải đồ không giống hình minh hoạ là đỉnh cao của tai nạn mua hàng online thì không, bạn nhầm to rồi. Éo le nhất phải kể đến các pha chuyển khoản đã đời xong đợi chờ trong vô vọng cơ!

Chuyện là dạo vừa qua, dân mạng xôn xao trước drama hotgirl M.P.B với hơn 300k follower bán áo sexy trông như "nùi giẻ", và bị khách hàng tên L.N bóc phốt.

Quảng cáo thì trông rõ sang trọng, thanh lịch mà về tay thì thôi rồi...

Sau một hồi livestream "phản dame", chửi thẳng những thanh niên không liên quan vào vote 1 sao trên page shop, chủ shop tiếp tục hưởng "gạch đá" từ kha khá chị em trước đây từng mua đồ của mình.

"Thật sự ghi lên thì một số thành phần sẽ vào nói ghen ăn tức ở với M.P.B, mà cái gì đúng thì phải nói. Xinh đẹp mà buôn bán không có tâm, muốn ăn quỵt tiền của khách. Khi thì muốn quỵt tiền PR sản phẩm, giờ thì quỵt tiền đồ, ai cũng có thời thôi, tranh thủ giàu được lúc nào hay lúc đó à? Bạn nào từng mua hàng của M.P.B vải dỏm không mặc được hay chuyển khoản đã rồi không nhận hàng cũng không nhận lại được tiền đâu lên tiếng xem?" - Đây có thể xem là đại diện của hội khách cũ shop M.P.B.

Hàng loạt feedback không mấy tốt về shop của nàng hot girl.

Chuyển khoản xong bị shop cho "ăn bơ", nhắn tin không thèm đọc,... đã đành. Đằng này shop còn "bài bản" viện lý do hết hàng xong quên luôn cả chuyện gửi lại tiền đã cọc cho khách. Đúng là đi đêm có ngày gặp ma, M.P.B chắc chẳng ngờ có ngày hội khách xui xẻo họp lại để "chơi" cô nàng một vố đau thương.

Thôi M.P.B sai rồi, M.P.B xin lỗi chị em đi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

    Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".
  • Đọc thêm