Rộ tin YG nối lại tình xưa với lễ trao giải MAMA khi cho tân binh TREASURE góp mặt, fan đồng loạt réo gọi BLACKPINK

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 30/10/2020

Người hâm mộ đang hy vọng BLACKPINK sẽ tham dự MAMA 2020 sau khi có tin nhóm đàn em của họ góp mặt tại lễ trao giải này.

Fan Kpop nào cũng biết YG Entertainment "cạch mặt" Mnet từ lâu, do đó đã mấy mùa lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) trôi qua mà công ty kiên quyết không cho "gà nhà" tham dự. Tuy nhiên rất có thể 2 bên đã nối lại tình xưa khi báo Hàn bất ngờ đưa tin TREASURE - nhóm tân binh đến từ YG sẽ góp mặt tại MAMA 2020.

Rộ tin YG nối lại tình xưa với lễ trao giải MAMA khi cho tân binh TREASURE góp mặt, fan đồng loạt réo gọi BLACKPINK - Ảnh 1.

Báo Hàn đưa tin TREASURE sẽ tham dự MAMA 2020, chấm dứt 5 năm "chiến tranh lạnh" giữa YG và Mnet

Tại lễ trao giải MAMA năm nay, TREASURE được đề cử ở hạng mục Nhóm nam tân binh xuất sắc nhất, cạnh tranh với các đối thủ là CRAVITY, MNCD, TOO và WEi. Đàn em BLACKPINK được coi là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu này và đang dẫn đầu về lượt bình chọn.

Rộ tin YG nối lại tình xưa với lễ trao giải MAMA khi cho tân binh TREASURE góp mặt, fan đồng loạt réo gọi BLACKPINK - Ảnh 2.

TREASURE là ứng cử viên nặng ký của giải Nhóm nam tân binh xuất sắc nhất

Trước thông tin này, Mnet tuyên bố đang thảo luận một cách tích cực về sự xuất hiện của TREASURE tại MAMA 2020. Nếu TREASURE tham dự thì đây là lần đầu tiên kể từ năm 2015 YG cho "gà cưng" góp mặt tại lễ trao giải của Mnet. Cư dân mạng chẳng những cho rằng 2 bên đã làm hòa mà còn réo tên các nghệ sĩ khác của YG, đặc biệt là BLACKPINK.

Rộ tin YG nối lại tình xưa với lễ trao giải MAMA khi cho tân binh TREASURE góp mặt, fan đồng loạt réo gọi BLACKPINK - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang vô cùng hy vọng vào khả năng BLACKPINK xuất hiện tại MAMA 2020

Với thành tích xuất sắc trong năm 2020, BLACKPINK được đề cử ở 5 hạng mục là Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, Vũ đạo nhóm nữ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ của năm, Ca khúc của nămLựa chọn toàn cầu của fan. Thế nhưng kể từ khi debut vào năm 2016, nhóm nữ nhà YG chưa hề đặt chân đến buổi lễ của Mnet, các lễ trao giải mà họ góp mặt cũng đếm trên đầu ngón tay. Do đó người hâm mộ rất mong 4 cô gái xuất hiện, giành những giải thưởng mà mình xứng đáng và đem đến tiết mục đỉnh cao.

Rộ tin YG nối lại tình xưa với lễ trao giải MAMA khi cho tân binh TREASURE góp mặt, fan đồng loạt réo gọi BLACKPINK - Ảnh 4.

Dựa vào thành tích của BLACKPINK, nhiều người dự đoán họ ăn chắc giải Nhóm nữ xuất sắc nhất

Trước đó, MAMA từng gây tranh cãi khi bôi đỏ mặt BLACKPINK tại lễ trao giải diễn ra tại Hồng Kông năm 2017. Ở thời điểm ấy, nhiều người cho rằng đây là cách BTC "trả thù" YG khi G-Dragon từng "rap diss" rằng đây là lễ trao giải… ai đi cũng có phần tại MAMA 2014

Do đó, dù rất "hóng" BLACKPINK, TREASURE và các nghệ sĩ YG khác tham dự buổi lễ năm nay nhưng fan cũng hy vọng BTC sẽ đối xử với họ tử tế, không có chiêu trò câu view nào diễn ra.

Rộ tin YG nối lại tình xưa với lễ trao giải MAMA khi cho tân binh TREASURE góp mặt, fan đồng loạt réo gọi BLACKPINK - Ảnh 5.

BLACKPINK từng bị bôi đỏ mặt tại lễ trao giải MAMA 2017

Cư dân mạng bình luận:

- YG khác xưa thật rồi, khác từ cách quảng bá đến vụ này luôn.

- Nếu TREASURE đi, vậy mình có thể mơ tưởng rằng YG cũng cho BLACKPINK đi không?

- Muốn BLACKPINK tham gia, lâu rồi không thấy BLACKPINK tại lễ trao giải. Năm nay BLACKPINK được đề cử nhiều hạng mục quá, mong YG cho BLACKPINK đi.

- Mong BLACKPINK cũng tham dự để xem 2 nhóm reaction nhau.

- Hi vọng cho BLACKPINK đi, nhưng mà nếu đi thì đối xử với 4 chị tôi đàng hoàng xíu chứ vẫn còn ghim vụ bôi đỏ mặt.

- Đọc mà nổi da gà. Mong sẽ có thêm gà YG tham gia nữa. Mơ ước một sân khấu kết hợp.

- BLACKPINK chưa từng biết MAMA là như thế nào.

Nguồn: News1, FB - Ảnh: Internet 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14