Rộ tin Vườn Sao Băng có bản Việt, netizen ngán ngẩm: "Kiếm được cực phẩm như Lee Min Ho đi rồi tính!"

Anh Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 07/06/2020

Đạo diễn chuyên “remake” phim Hàn Quốc sang phiên bản Việt Nam đã đăng tải chia sẻ có ý định đưa Vườn Sao Băng về Việt Nam. Thực hư ra sao?

Gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao tin đồn Boy Over Flowers (BOF) - Vườn Sao Băng sẽ được làm lại phiên bản Việt. Tin đồn này được bắt nguồn từ chia sẻ của đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời bản việt. Cụ thể, anh đã đăng tải dòng trạng thái úp mở trên trang cá nhân: “Cảm thấy đầy hy vọng. Ờ... thì... Nên ko ta?” kèm với hình ảnh của phim Vườn Sao Băng phía dưới.

Rộ tin đồn Vườn Sao Băng có phiên bản Việt, netizen ngán ngẩm: Kiếm được cực phẩm như Lee Min Ho đi rồi tính! - Ảnh 1.

Đạo diễn Bửu Lộc úp mở về việc remake Vườn Sao Băng

Thông tin này ngay lập tức nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều. Có những người ủng hộ vị đạo diễn nên triển ngay lập tức phiên bản F4 bản Việt nhưng phần đa lại ngán ngẩm xin anh đừng remake, kiếm đâu ra người đẹp trai như Lee Min Ho bây giờ? Chính đạo diễn cũng nhận thức được phản ứng tiêu cực của phần đa “fan” hâm mộ nên sau đó đã chia một đường link trên mạng nói về việc nhiều người ngán ngẩm nếu Vườn Sao Băng có bản Việt.

Rộ tin đồn Vườn Sao Băng có phiên bản Việt, netizen ngán ngẩm: Kiếm được cực phẩm như Lee Min Ho đi rồi tính! - Ảnh 3.
Rộ tin đồn Vườn Sao Băng có phiên bản Việt, netizen ngán ngẩm: Kiếm được cực phẩm như Lee Min Ho đi rồi tính! - Ảnh 4.

Câu hỏi khó: kiếm đâu ra người đẹp trai hơn Lee Min Ho?

Rộ tin đồn Vườn Sao Băng có phiên bản Việt, netizen ngán ngẩm: Kiếm được cực phẩm như Lee Min Ho đi rồi tính! - Ảnh 6.
Rộ tin đồn Vườn Sao Băng có phiên bản Việt, netizen ngán ngẩm: Kiếm được cực phẩm như Lee Min Ho đi rồi tính! - Ảnh 7.
Rộ tin đồn Vườn Sao Băng có phiên bản Việt, netizen ngán ngẩm: Kiếm được cực phẩm như Lee Min Ho đi rồi tính! - Ảnh 8.

Vườn Sao Băng là bộ phim tình cảm tuổi teen gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất nhiều người và là bệ phóng quan trọng đưa tên tuổi của Lee Min Ho phủ sóng như bây giờ. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình lọ lem - hoàng tử giữa thiếu gia con nhà giàu Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) và cô nàng nhà nghèo nhưng chăm chỉ Geum Jan Di (Goo Hye Sun). Vườn Sao Băng đã xây dựng hình ảnh nhóm F4 gồm bốn chàng trai đào hoa, công tử và cực phẩm soái ca khiến bao chị em một thời mộng mơ.

Trước khi thật sự làm mưa làm gió với bản Hàn Quốc năm 2009, Vườn Sao Băng từng được ra mắt với phiên bản Đài Loan (2011), Nhật Bản (2005) và Trung Quốc (2009 và 2018). Mỗi một phiên bản đều được thay đổi để phù hợp với văn hóa đón nhận của mỗi nước, nhưng nhìn chung đến giờ chỉ có phiên bản Hàn Quốc là đạt được nhiều thành công nhất.

Vườn Sao Băng phiên bản Nhật Bản

Quả thực nếu Vườn Sao Băng thật sự có phiên bản Việt Nam thì cũng không phải là điều quá bất ngờ bởi vì bộ phim đã từng được rất nhiều nước remake. Tuy nhiên, sau chục năm kể từ ngày ra mắt ở Hàn Quốc và trở thành ký ức đẹp trong thanh xuân của nhiều khán giả thì liệu bản remake Việt có đủ sức bước qua cái bóng đi trước và mang đến được sự thú vị mới? Điều này thì sẽ cần thêm thời gian khi nhà sản xuất xác nhận tin đồn này và công bố về nội dung cũng như các diễn viên góp mặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14