James Bond: No Time to Die bị rò rỉ trước ngày chiếu kèm toàn tin giật gân

Lan Anh Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 07/06/2020

Nội dung và các nhân vật mới của James Bond: No Time to Die đã bị lộ ra ngoài trước ngày chiếu. Sốc nhất là đoạn kết phim. Bài viết có khả năng tiết lộ nội dung phim, xin độc giả cân nhắc.

(Bài viết có tiết lộ nội dung phim, xin độc giả cân nhắc)

Nội dung của James Bond: No Time to Die (Không Phải Lúc Chết) bất ngờ bị lộ ra ngoài. Bảng ghi danh những diễn viên được quay tại Ý của đạo diễn Cary Fukunaga được đăng trên trang eBay, chứa nhiều thông tin quan trọng bổ sung cho nội dung chính và các nhân vật của No Time to Die. Tuy nhiên tiết lộ giật gân nhất của bản “spoiler” này là phần kết thúc của No Time to Die có thể mang đến một bước ngoặt lớn cho nhượng quyền thương mại James Bond. Đây cũng có thể là tiết lộ về cách Daniel Craig kết thúc vai diễn James Bond, điều này có thể gây chia rẽ người hâm mộ.

1. Nội dung và các nhân vật trong No Time to Die bị lộ ra ngoài

Dưới đây là những nội dung và nhân vật trong No Time to Die bị rò rỉ ra ngoài, được lấy từ bảng phân tích thông tin nhân vật trên eBay:

Nam diễn viên Billy Magnussen từ Game Night và Tell Me a Story đóng vai Ash, một nhân viên CIA, sẽ chống lại James Bond trong cao trào của hồi thứ 3. Anh sẽ luôn đuổi theo James Bond với vai trò người bảo vệ.

Billy Magnussen

Thêm thông tin về cảnh trong trailer khi Bond và Madeleine (Léa Seydoux) đang bơi ở Puglia, địa danh Cave of Poetry nổi tiếng của Ý cũng như chuỗi xe rượt đuổi DB5 nơi Bond và Madeleine đang khủng hoảng về sự tin tưởng. Bên cạnh đó cũng ghi nhận nhiều pha nguy hiểm vừa đi xe vừa xả súng.

Daniel Craig (James Bond) và Léa Seydoux (Madeleine)

No Time to Die sẽ có nhiều pha nguy hiểm vừa đi xe vừa xả súng.

Hang ổ của Safin được xác nhận là một bến tàu ngầm trên một hòn đảo.

Safin (Rami Malek)

2. Tiết lộ gây sốc về các nhân vật

Tiết lộ lớn nhất trong bảng gọi tên các diễn viên ở Ý là một cảnh phía sau, chỉ ra No Time to Die có một đoạn kết thúc kéo dài. Điều này có thể giải thích cách James Bond của Daniel Craig kết thúc câu chuyện của mình.

Một trong những cảnh cuối trong James Bond: No Time to Die dường như đang diễn ra trên hòn đảo của nhân vật phản diện của bộ phim, Safin (Rami Malek). Cảnh phim có Madeleine, nhân vật 007 mới Nomi (Lashana Lynch) và một cô bé 5 tuổi tên Mathilde, hẳn là do nữ diễn viên nhí Lisa-Dorah Sonnet thủ vai.

Bảng này đã liệt kê một số cảnh quan trọng có Mathilde, bao gồm:

Cảnh # 201: EXT DEAD TREE, FOGGY FOREST - "Bond thấy một nơi ẩn náu" (Bond, Mathilde).

Cảnh # 235: EXT RIB - "Nomi lái máy bay đưa Madeleine và Mathilde đến nơi an toàn với hòn đảo ở phía sau".

Cảnh # 243: EXT NEARBY ISLAND - Trú ẩn và tầm bắn rộng (Madeleine, Nomi, Mathilde).

Cảnh #253: INT VANTAGE, MATERA - "Madeleine sẽ kể cho Mathilde về câu chuyện, họ lái xe vào một đường hầm".

3. Nhân vật Mathilde là ai?

Câu hỏi đặt ra Mathilde là ai? Trang MI6-HQ đã chia sẻ một số giả thiết dựa trên nội dung phim chúng ta đã biết. No Time to Die xảy ra ngay sau sự kiện Spectre, nhưng tiết lộ về Safin và mối liên hệ của anh ta với Madeleine (mối tình thời thơ ấu của nhân vật phản diện) gây ra sự chia rẽ giữa Madeleine và Bond, kết thúc bằng việc Bond nghỉ hưu. Năm năm sau, câu chuyện chính của No Time to Die bắt đầu với việc Bond bị cho nghỉ hưu ở Jamaica. Nomi đã trở thành 007 mới và MI6 đã cho thấy những phân cảnh hài hước trong trailer khi Bond cố gắng lấy lại tầm ảnh hưởng của mình.

Cú “twist” xoắn não nhất cho rằng Safin đã tạo ra nhân bản, và Mathilde sẽ trở thành một bản sao của Madeleine do anh ta nuôi lớn lên, sử dụng cô bé làm con tin để bẻ cong lòng trung thành của Madeleine.

Madeleine (Léa Seydoux) vẫn có đất diễn trong No Time to Die

4. Nhân vật James Bond của Daniel Craig sẽ kết thúc như thế nào?

Với tiết lộ của Mathilde, dường như có một kết thúc thú vị cho vai diễn James Bond của Daniel Craig, anh sẽ được thăng cấp lên làm người cha 007 chăng?

Thật ra đây là một cốt truyện đã được thể hiện trong các cuốn sách của Ian Flemings, khi Bond vô tình khiến Kissy Suzuki mang thai trong You Only Live Twice, mở ra cơ hội cho anh có khả năng trở thành cha một ngày nào đó. No Time to Die có thể xem xét lại ý tưởng này theo một cách khoa học hơn và có phần kỳ lạ hơn nữa.

James Bond: No Time to Die bị rò rỉ trước ngày chiếu kèm toàn tin giật gân - Ảnh 10.

James Bond: No Time to Die hiện dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm