Cựu Bond Girl lên mặt với các bóng hồng mới: "Bây giờ làm gì có cô nào được diện bikini nức nở cạnh James Bond như chế hồi xưa!"

Anh Nguyen, Theo Cinemablend 14:35 02/06/2020

Cựu Bond Girl chia sẻ suy nghĩ về lý do tại sao các vai nữ chính đã thay đổi trong thời đại Daniel Craig.

Nữ diễn viên người Thụy Điển Britt Ekland đã tham gia rất nhiều dự án trong suốt những năm qua nhưng một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của cô là vai Bond Girl Goodnight trong bộ phim James Bond với tựa The Man With The Golden Gun (Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng) vào năm 1974. Gần đây cô đã được hỏi về vai diễn của mình với Roger Moore (cựu James Bond) và so sánh những thay đổi đã xảy ra đối với thời đại của Daniel Craig.

Roger Moore (cựu James Bond) và Britt Ekland (Bond Girl Goodnight) đã đóng chung trong The Man With The Golden Gun.

Britt Ekland đã tiết lộ suy nghĩ của cô về cách mà các cô nàng Bond Girl trước đây được mô tả, cũng như cách mà bộ phận PR đã tác động đến vai diễn này ngày nay. Cụ thể thì hiện tại mọi thứ đều đã được thay đổi rất nhiều so với ngày xưa.

Britt Ekland

Nàng Bond Girl phải trông thật đẹp khi diện bikini, đó chính là vai trò của cô ấy mà. Những cô nàng Bond Girl ở thời đại của tôi không còn tồn tại nữa vì hiện giờ họ không được giới thiệu như vậy. Bạn sẽ không thể thấy cô ấy mặc bikini rồi đứng cạnh Daniel Craig đang diện suit nữa, bộ phận PR đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Nhan sắc hồi trẻ và hiện tại của Britt Ekland

Nhân vật của Britt Ekland vốn nổi tiếng với phân cảnh diện bikini khi ăn sáng với James Bond, được mô tả lại là “Tôi thích một cô gái đang mặc bikini vì khi đó cô đang không giấu vũ khí gì”. Tuy Britt Ekland lưu ý rằng mọi thứ hiện tại đã khác nhưng cô vẫn lấy làm tự hào về những đóng góp của mình vào những năm 1970.

Cựu Bond Girl lên mặt với các bóng hồng mới: Bây giờ làm gì có cô nào được diện bikini nức nở cạnh James Bond như chế hồi xưa! - Ảnh 7.

Britt Ekland

Tôi là cô nàng Bond Girl đáng tự hào nhất ở đây bởi vì hiện tại những người như chúng tôi đâu còn nhiều, và sẽ chẳng còn ai như thế trong tương lai.

Vì nhiều lý do phức tạp, những nàng Bond Girls giờ được gọi bằng cái tên Bond Women. Điều chỉnh này được cho là để phù hợp với chủ đề trong xã hội cũng như để phù hợp với những bộ phim mới của Daniel Craig. Những nhân vật nữ chính hiện tại được cho là xinh đẹp và tròn trịa hơn những tiền bối, nhưng hẳn là không phải khán giả nào cũng hài lòng với sự thay đổi.

Daniel Craig và những bóng hồng thời James Bond của mình.

Khán giả sẽ phải chờ xem những người phụ nữ của James Bond sẽ được phát triển đất diễn tiếp như thế nào khi Daniel Craig kết thúc hành trình làm điệp viên của mình trong bộ phim cuối cùng.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Bond Girl quá khứ hay hiện đại hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hiện tại trước ảnh hưởng của Covid-19, phần mới của Điệp Viên 007 vẫn chưa có lịch phát hành cụ thể.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày