Rộ tin Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được mua về tại Việt Nam, thì ai sẽ là người phát hành?

Bảo Minh, Theo Theo Tri Thức Trẻ 12:02 01/08/2022

Trong khoảng 24 giờ vừa qua, một trong những thông tin game thủ được nhìn thấy nhiều nhất chính là về Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile.

Mới đây, thông tin Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được mua về Việt Nam đang khiến cho cộng đồng game thủ quan tâm và theo dõi. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tên gọi tại thị trường Trung Quốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2. Đây là một trong những sản phẩm kiếm hiệp chiến lược của Tencent trong những năm vừa qua, với hàng loạt những lần thử nghiệm giới hạn để kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.

Rộ tin Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được mua về tại Việt Nam, thì ai sẽ là người phát hành? - Ảnh 1.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục là một tựa game nằm trong dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên đình đám. Thậm chí đã được giới thiệu từ khá lâu nhưng cũng không phải là sản phẩm được phát hành ngay lập tức tại thị trường Trung Quốc. Đến năm 2020, Tencent vẫn quyết định vẫn sẽ chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn game thủ trong những tháng đầu năm.

Rộ tin Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được mua về tại Việt Nam, thì ai sẽ là người phát hành? - Ảnh 2.

Điều kiện để được có một suất thử nghiệm trong phiên bản thử nghiệm này cũng tương đối khó, game thủ buộc phải có mã mời mới có thể được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile . Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 phát triển. Đây là sản phẩm kiếm hiệp nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Vậy câu hỏi ai sẽ là nhà phát hành tựa game này tại thị trường Việt Nam nếu như thật sự tựa game này được mua về? Thực chất thì khả năng rất lớn sẽ là VNG chứ không phải là đơn vị nào khác. Với việc đã có kinh nghiệm và nắm trong tay toàn bộ dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên và mối quan hệ sâu sắc với Tencent, không khó hiểu khi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục thuộc về ông lớn này.

Rộ tin Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được mua về tại Việt Nam, thì ai sẽ là người phát hành? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thì ngoài VNG, khó có nhà phát hành nào đủ sức phát hành bom tấn này tại thị trường Việt Nam. Garena thì theo định hướng phát hành Esports và gần như không còn dính líu đến mảng nhập vai trên di động. VTC Game thì lâu nay không còn quá mặn mà với việc phát hành các siêu phẩm. Các nhà phát hành như Funtap hay Gamota thì khó đủ sức mua được bản quyền của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile .

Vì vậy, theo thiên thời – địa lợi và nhân hòa thì VNG khả năng cao sẽ là nhà phát hành của tựa game này. Tất nhiên, vẫn cần đợi thông báo chính thức được phát đi từ nhà phát hành, biết đâu sẽ lại có một câu chuyện bất ngờ nào đó xảy ra thì sao?


https://gamek.vn/ro-tin-vo-lam-truyen-ky-2-mobile-duoc-mua-ve-tai-viet-nam-thi-ai-se-la-nguoi-phat-hanh-20220801094312647.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14