Rộ tin thiên thần nội y Candice Swanepoel chấm dứt cuộc tình 13 năm vì bị chồng chưa cưới phản bội

Tee, Theo Helino 15:54 23/11/2018

Tin đồn Candice Swanepoel bất ngờ chia tay vị hôn phu đã yêu hơn một thập niên đang được nhiều người bàn tán.

Trong số các thiên thần Victoria's Secret, Candice Swanepoel được nhiều fan ngưỡng mộ về đời tư vì có cuộc tình son sắt suốt 13 năm với Hermann Nicoli - một chàng người mẫu chẳng mấy danh tiếng, cũng không phải tỷ phú hay doanh nhân giàu có. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội đã rộ lên tin đồn Candice và vị hôn phu này đã chia tay, thậm chí còn có lời đồn rằng Hermann đã ngoại tình.

Rộ tin thiên thần nội y Candice Swanepoel chấm dứt cuộc tình 13 năm vì bị chồng chưa cưới phản bội - Ảnh 1.

Thiên thần Victoria's Secret đình đám Candice Swanepoel gắn bó với Hermann Nicoli từ năm cô mới 17 tuổi.

Rộ tin thiên thần nội y Candice Swanepoel chấm dứt cuộc tình 13 năm vì bị chồng chưa cưới phản bội - Ảnh 2.

Tin đồn Candice Swanepoel chia tay chồng chưa cưới được fan chia sẻ trên mạng xã hội: "Candice Swanepoel và Hermann Nicoli chia tay sau 12 năm bên nhau" (tuy chính xác là 13 năm).

Rộ tin thiên thần nội y Candice Swanepoel chấm dứt cuộc tình 13 năm vì bị chồng chưa cưới phản bội - Ảnh 3.

Tài khoản của fan còn chia sẻ thêm: "Tin đồn đã lan truyền suốt mấy tuần qua rồi. Họ đã bỏ follow nhau trên mạng xã hội Instagram và xóa hết ảnh của nhau. Hermann đã đăng bức hình này (Bảo vệ trái tim của mình) và chặn một số fan của Candice".

Candice Swanepoel hẹn hò với chàng người mẫu Brazil này từ năm cô 17 tuổi, còn Hermann khi đó 23 tuổi. Cặp đôi đính hôn vào năm 2015 sau 10 năm yêu nhau nhưng nay vẫn chưa cưới. Năm 2016, Candice hạ sinh cậu con trai đầu lòng, và cách đây 5 tháng, cô đã sinh tiếp cậu con trai thứ hai.

Rộ tin thiên thần nội y Candice Swanepoel chấm dứt cuộc tình 13 năm vì bị chồng chưa cưới phản bội - Ảnh 4.
Rộ tin thiên thần nội y Candice Swanepoel chấm dứt cuộc tình 13 năm vì bị chồng chưa cưới phản bội - Ảnh 5.

Hai cậu con trai của Candice Swanepoel và Hermann Nicoli.

Thông tin cặp đôi chia tay vẫn chưa được các trang báo đăng tải và chưa được người trong cuộc xác nhận, thế nhưng các fan đã tỏ ra phẫn nộ thay Candice vì cô chỉ vừa sinh con chưa bao lâu. Thiên thần Victoria's Secret vừa xinh đẹp, vừa nổi tiếng lại chung thủy, nhiều người hâm mộ cho rằng cô không đáng phải chịu sự tổn thương như thế này nếu tin đồn là sự thật.

Bình luận

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm