Rộ tin "Thị Hậu" Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau

Kiwi, Theo Helino 20:46 19/10/2019

Nhan sắc đẹp tựa hoa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đều sở hữu là điều mà không ai có thể phủ nhận, chỉ cần diễn xuất cũng đẹp nữa thì không gì có thể đẹp hơn.

Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương là hai diễn viên thuộc top đầu dàn diễn viên sở hữu gương mặt đẹp, dáng hình cao ráo chuẩn chỉnh, lượng người hâm mộ cao đáng kể. Chính vì sở hữu nhan sắc không thể bàn cãi mà khi Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cùng nhau trong một khung hình, người hâm mộ như cảm thấy đó là một bức tranh tuyệt mỹ đáng được dùng vô vàn mỹ từ để ca ngợi. Có vẻ như hiệu ứng từ lần xuất hiện chung ấy đã giúp cho Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được gắn chung với nhau, xuất hiện tin đồn cả hai sẽ cùng hợp tác trong 2 bộ phim ngôn tình.

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương xuất hiện trong cùng 1 khung hình tại sự kiện ở Thái Lan vào tháng 6/2019

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 2.

Hai cực phẩm nhan sắc của Cbiz

1. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi

Bộ truyện là sản phẩm của nhà văn Cố Mạn, người từng gây ấn tượng với Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mà cả bản truyện và bản chuyển thể đều gây ấn tượng cách đây không lâu. Hiện tại bộ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi cũng được ký kết chuyển thể, một vài blogger cho rằng khả năng cao Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác, tạo nên một câu chuyện tình giữa minh tinh và đại thần ngành hàng không.

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 3.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi

Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game hot hit. Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó bắt đầu câu chuyện tình yêu của hai người.

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 5.

Dương Dương

Dương Dương từng hai lần làm đại thần game trong phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và Toàn Chức Cao Thủ, vì thế khả năng nhập vai đại thần lần này chắc hẳn cũng khá cao. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng vào vai đại minh tinh trong Người Tình Kim Cương và được khen ngợi khá nhiều. Vậy nên khi thông tin hai nhân vật đẹp hơn hoa này cùng tham gia bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi, khán giả khẳng định, ắt hẳn sẽ là một bộ phim đáng trông chờ về mặt hình ảnh.

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 6.

Dương Dương trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 7.

Dương Dương trong Toàn Chức Cao Thủ

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Người Tình Kim Cương

2. Bến Xe

Khác với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi thuộc thể loại nhẹ nhành tình cảm, tình yêu đẹp đẽ, Bến Xe nổi tiếng là bộ truyện ngược luyến tàn tâm mà bất kỳ ai mê truyện ngược cũng từng đọc ít nhất đôi ba lần. Bộ truyện của tác giả Thương Thái Vi, là một tác phẩm khiến người đọc cảm thấy bất công, tàn nhẫn đến vô hạn, một nỗi đau giằng xé trong những con chữ, ngay từ chương đầu, và thấu hiểu một điều bi ai trong nhân sinh, sự khiếm khuyết của họ chính là nỗi đau, là vết thương mãi không bao giờ khép miệng, vì họ luôn mang trên mình khiếm khuyết đó...cho đến hết đời.

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 9.

Câu nói nổi tiếng trong truyện Bến Xe

Nếu như đàm phán thành công, thuận lợi vào đoàn phim, Dương Dương sẽ vào vai thầy giáo mù Chương Ngọc, còn Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai cô học trò Liễu Địch lương thiện, ngày ngày giúp thầy chấm bài, đưa thầy ra bến xe, làm trợ lý cho thầy. Hai tâm hồn, tính cách, thế hệ cách xa nhau nhưng đã tìm thấy ở nhau sự đồng điệu. Ở họ, ngoài tình thầy trò còn nhem nhóm một tình yêu âm thầm, cao cả, thánh thiện. Nhưng cứ lương thiện là ắt hẳn sẽ có người tìm mọi cách dìm bạn xuống bùn sâu, Chương Ngọc và Liễu Địch là điển hình của kiểu người bị vùi dập đến tan tác.

Rộ tin Thị Hậu Địch Lệ Nhiệt Ba sắp yêu Dương Dương những 2 lần: Phần nhìn tạm ổn phần diễn tính sau! - Ảnh 10.

Không còn dừng ở mức độ buồn man mác, mà đã đạt tới độ buồn ám ảnh, day dứt cõi lòng. Ở Bến Xe chứng kiến tình người cao cả, nhưng cũng ở đây chứng kiến miệng lưỡi thế gian tàn ác độc địa biết bao nhiêu.

Chính vì nội dung như thế mà tin đồn Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Bến Xe khiến người hâm mộ lo lắng hơn là vui mừng. Trước nay, cả hai người đều chưa từng được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Dù mặt hình ảnh có đẹp đẽ bao nhiêu nhưng diễn xuất í ẹ thì cũng thật phá nát một hình tượng Chương Ngọc và Liễu Địch trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, cả hai bộ phim đều chưa được xác định chắc chắn dàn cast và diễn xuất của cả hai còn có thể cải thiện được. Vậy nên người hâm mộ cũng nên kỳ vọng vào những lần xuất thần của cả Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều phát huy tác dụng triệt để trong hai bộ phim này.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hai lần hợp tác của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm