9 bộ phim Hoa Ngữ đắp chiếu dài cổ: Quân nhân Dương Dương có lấn lướt đôi trẻ đam mỹ "Tiêu Chiến - Nhất Bác"?

Kiwi, Theo Helino 12:41 12/10/2019

Nhiều trai đẹp thế này mà không chờ lên sóng thì quá là phí hoài. Dương Dương bỏ cả hình ảnh mỹ nam làm quân nhân thế này cơ mà.

Phim Hoa ngữ luôn có đặc điểm là quay xong tất cả các tập, trải qua quá trình dựng và sản xuất hậu kỳ, kiểm duyệt rồi mới được lên sóng diện kiến khán giả màn ảnh nhỏ. Vì vậy mà trong list những phim Hoa ngữ vẫn rất nhiều và khiến khán giả chờ mòn mỏi. Sở hữu những mỹ nam chuẩn chỉnh của dàn sao Hoa ngữ, những bộ phim sau đây hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải note lại và đợi chờ.

1. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (Thành Nghị - Viên Băng Nghiên)

Bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang, là tác giả chính của hai bộ phim chuyển thể Hoa Thiên CốtTam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

9 bộ phim Hoa Ngữ đắp chiếu dài cổ: Quân nhân Dương Dương có lấn lướt đôi trẻ đam mỹ Tiêu Chiến - Nhất Bác? - Ảnh 1.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát kể về thiếu nữ Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) trời sinh 6 giác quan không trọn vẹn, cùng đệ tử Ly Trạch Cung - Vũ Ti Phượng (Thành Nghị) và một nhóm thiếu niên giang hồ nhiệt huyết. Họ cùng nhau đối mặt với tình yêu, những âm mưu và áp lực từ hai đời trước đời này, trải qua trắc trở nếm đủ vui buồn hợp tan. Một đường trưởng thành và gặt hái, nắm tay nhau đối phó những trận gió tanh mưa máu, viết nên một đoạn tiên hiệp truyền kỳ đầy sắc màu.

Hậu trường phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

2. Đặc Chiến Vinh Diệu - Dương Dương

Một bộ phim của mỹ nam Dương Dương mà nhất định khán giả sẽ note ngay lại để cùng ngóng chờ. Bỏ qua hình bóng một mỹ nam đẹp hơn hoa, Dương Dương hóa thân vào hình ảnh một anh chàng quân nhân rắn rỏi và nghiêm trang. Hẳn nhiên, với vẻ đẹp vốn có của mình, lần thay đổi phong cách này cũng không hề ảnh hưởng đến Dương Dương, ngược lại còn khiến cho Dương Dương hút fan hơn nữa.

Trong phim, Dương Dương vào vai Yên Phá Nhạc, sinh ra trong một gia đình có truyền thống quân nhân. Để chứng tỏ bản thân với cha, Yên Phá Nhạc ghi danh nhập ngũ và thể hiện thành tích đáng kinh ngạc trong thời gian huấn luyện.

Trailer Đặc Chiến Vinh Diệu 2019 – Dương Dương

3. Yến Vân Đài (Đậu KiêuĐường Yên)

Sau sự kết hợp ăn ý trong Thời Gian Đều Biết lên sóng hồi tháng 8 vừa qua, Đường Yên và Đậu Kiêu đã hứa hẹn sẽ trở lại với siêu phẩm cổ trang mang tên Yến Vân Đài. Bộ phim sẽ kể về một câu chuyện có thật về một vị hoàng hậu. Dù lên phim chắc chắn sẽ có sao tác và điều chỉnh lại lịch sử, nhưng đoàn phim đã hứa hẹn sẽ theo sát lịch sử nhất có thể.

9 bộ phim Hoa Ngữ đắp chiếu dài cổ: Quân nhân Dương Dương có lấn lướt đôi trẻ đam mỹ Tiêu Chiến - Nhất Bác? - Ảnh 5.

Đường Yên và Đậu Kiêu trong Thời Gian Đều Biết

9 bộ phim Hoa Ngữ đắp chiếu dài cổ: Quân nhân Dương Dương có lấn lướt đôi trẻ đam mỹ Tiêu Chiến - Nhất Bác? - Ảnh 6.

Đường Yên và Đậu Kiêu trong Yến Vân Đài

Đây cũng là dự án hiếm hoi mà cả Đậu Kiêu và Đường Yên cùng xuất hiện với trang phục cổ trang.

4. Lang Điện Hạ (Vương Đại LụcLý Thấm)

Vào cuối thời Đường, Chu Ôn soán ngôi lập lên nhà Lương. Một cậu bé vô tình rơi xuống vực, được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng Mã Trích Tinh (Lý Thấm), quận chúa Mã phủ, con gái của Khuê Châu Thành Chủ - Mã Anh. Về sau, Chu Ôn có duyên gặp gỡ, đã nhận cậu bé làm nghĩa tử, đặt tên là Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục).

Vương Đại Lục và Lý Thấm

Bộ phim còn có sự tham gia của mỹ nam cổ trang thế hệ mới - Tiêu Chiến

Mười năm sau, Chu Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Chu Hữu Văn tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn.

Lang Điện Hạ - Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến

5. Động Cơ Tàn Khốc (La Vân HiTống Thiến)

Rời xa hình mỹ nam cổ trang, La Vân Hi hóa thành người đàn ông có IQ cao ngất ngưởng nhưng lại là "kẻ cướp" đi thành tích mà Tống Thiến đạt được.

9 bộ phim Hoa Ngữ đắp chiếu dài cổ: Quân nhân Dương Dương có lấn lướt đôi trẻ đam mỹ Tiêu Chiến - Nhất Bác? - Ảnh 11.
9 bộ phim Hoa Ngữ đắp chiếu dài cổ: Quân nhân Dương Dương có lấn lướt đôi trẻ đam mỹ Tiêu Chiến - Nhất Bác? - Ảnh 12.

Trong phim Tống Thiến vào vai nhà khoa học nữ Cầu Giai Ninh, còn La Vân Hi trong vai Châu Tiểu Sơn cả hai là nhân viên nghiên cứu chủ chốt của phòng thí nghiệm "Kế hoạch nguồn" thuộc một tập đoàn y dược nổi tiếng trong nước. Sự xuất hiện của Châu Tiểu Sơn nhằm mục đích cướp đi thành quả của Cầu Giai Ninh, nhưng Cầu Giai Ninh là người rộng lượng vị tha, kết cục cả hai cùng bắt tay hoàn thành nhiệm vụ.

6. Cô Thành Bế (Vương KhảiGiang Sơ Ảnh)

Drama Cô Thành Bế là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Milan Lady do Chính Ngọ Dương Quang phối hợp với Trung Hối sản xuất, lấy bối cảnh triều Bắc Tống.

Trong phim, Vương Khải vào vai Tống Nhân Tông Triệu Trinh, vị hoàng đế thứ tư đời Bắc Tống. Biết nghe lời can gián, không ưa xa xỉ, không phóng túng, chỉ duy nhất đối lập với các đại thần vì thương con gái – công chúa Huy Nhu. Còn Giang Sơ Ảnh vào vai hoàng hậu thứ hai của Tống Nhân Tông. Hoàng hậu xuất thân tướng môn, tổ phụ Tào Bân là khai quốc công thần của Bắc Tống. Nàng tính tình hiền từ, nhân hậu, tiết kiệm, xử sự cẩn thận, thế nhưng dưới gối lại không có con cái.

Trailer phim Cô Thành Bế

Bộ phim còn có sự tham gia của Nhậm Mẫn, nữ diễn viên từng gây sốt với Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông bản điện ảnh. Trong phim cô vào vai Triệu Huy Nhu, cô công chúa được vua cha Tống Nhân Tông yêu thương hết mực.

9 bộ phim Hoa Ngữ đắp chiếu dài cổ: Quân nhân Dương Dương có lấn lướt đôi trẻ đam mỹ Tiêu Chiến - Nhất Bác? - Ảnh 16.

Nhậm Mẫn

7. Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Tiêu ChiếnDương Tử)

Sau sự thành công của Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến được mệnh danh mỹ nam cổ trang thế hệ mới được dân tình và các nhà sản xuất phim săn đón. Sau đó anh chàng đã đồng ý tham gia vào bộ phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cùng với Dương Tử.

9 bộ phim Hoa Ngữ đắp chiếu dài cổ: Quân nhân Dương Dương có lấn lướt đôi trẻ đam mỹ Tiêu Chiến - Nhất Bác? - Ảnh 17.

Trong phim, Tiêu Chiến sẽ vào vai Cố Ngụy, vị bác sĩ 31 tuổi có tính cách trưởng thành, thông minh, mắc chứng cô độc. Anh gặp gỡ và yêu nhân vật của Dương Tử khi cha cô là bệnh nhân do chính anh phụ trách.

Hậu trường rò rỉ từ phim

8. Hữu Phỉ (Vương Nhất BácTriệu Lệ Dĩnh)

Bên cạnh Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng là mỹ nam bước ra từ thành công của Trần Tình Lệnh. Anh chàng được nhắm chọn kết duyên cùng sư tỷ Triệu Lệ Dĩnh trong siêu phẩm Hữu Phỉ. Đây cũng là bộ phim đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh trở lại sau quãng thời gian sinh con.

Hậu trường rò rỉ từ phim

Hữu Phỉ kể về con gái Chu Phỉ của đại đương gia 48 trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời.

9. Đại Đường Nữ Nhi Hành (Hứa KhảiLý Nhất Đồng)

Lần trở lại này của Hứa Khải, nữ nhân bên cạnh đã không còn là Bạch Lộc. Đại Đường Nữ Nhi Hành do Vu Chính làm nhà sản xuất. Trong phim Hứa Khải vào vai tướng quân Trình Xử Mặc còn Lý Nhất Đồng sẽ hóa thân thành nữ quan Phó Nhu.

Tạo hình của Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong Đại Đường Nữ Nhi Hành

Hứa Khải và Lý Nhất Đồng tại buổi họp báo phim

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ bộ phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm