Rộ tin Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes, người đại diện nói gì?

LINH ĐAN, Theo PL&BĐ 11:02 26/03/2022

Một số diễn đàn bóng đá trên mạng xã hội bất ngờ loan tin Quang Hải đã đạt thỏa thuận tới CLB Nantes của Pháp. Tính xác thực của thông tin này tới đâu?

Như tin đã đưa, tin đồn trên xuất hiện vào tối qua (25/3), dần được lan truyền trên một số fanpage, group về bóng đá trên mạng xã hội và đạt lượng tương tác khá lớn. Thậm chí, thông tin trên Wikipedia về Quang Hải cũng được thay đổi, hiển thị rằng tiền vệ này đã trở thành cầu thủ của CLB Nantes .

Cách đây ít lâu, ông Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải - từng bóng gió chia sẻ về khả năng thân chủ của mình có thể tới Ligue 1 thi đấu. Điều này càng khiến tin đồn trên nhận được sự quan tâm lớn.

Rộ tin Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes, người đại diện nói gì? - Ảnh 1.

Tin đồn Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes xuất hiện từ một tài khoản "ảo" nhưng nhanh chóng lan truyền và nhận được sự quan tâm lớn.

Trong sáng nay, chúng tôi đã liên hệ với ông Đắc Văn để tìm hiểu về tin đồn nói trên. Trao đổi với chúng tôi, người đại diện của Quang Hải cho biết:

"Trong thời điểm này tôi không trả lời được gì cả và cũng quyết định không trả lời truyền thông, bởi chưa có gì chính xác cả. Báo chí hay truyền thông đăng tin là chuyện của họ thôi, còn tôi không xác nhận điều gì hết".

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn cách đây ít ngày, người đại diện của Quang Hải tiết lộ mình và thân chủ dự kiến sẽ làm việc với 4 CLB châu Âu và 2 CLB châu Á. Phía Quang Hải hướng tới mục tiêu sang châu Âu nhưng cũng sẽ cân nhắc lựa chọn ở Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Ông Đắc Văn khi ấy cũng nhấn mạnh mọi thứ chưa có gì rõ ràng cả trong thời điểm này và cũng không thể tiết lộ danh tính các CLB sẽ đàm phán, do khi thương thảo hợp đồng có điều khoản bảo mật thông tin. Nếu thông tin lộ ra, đối tác sẽ ngừng thương thảo.

Như vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ tới khi các bên đưa ra thông báo chính thức mới có thể biết được bến đỗ tiếp theo của Quang Hải.

Rộ tin Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes, người đại diện nói gì? - Ảnh 2.

Vào tối 22/3 vừa qua, Hà Nội FC đã chính thức xác nhận Quang Hải sẽ rời đội bóng sau khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn vào ngày 12/4/2022. (Đồ họa: Phú Quý)


https://soha.vn/ro-tin-quang-hai-dat-thoa-thuan-toi-nantes-nguoi-dai-dien-noi-gi-20220326095551018.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm