Rộ tin Lisa, Taeyang và Bi Rain tham gia show nhảy của Trung Quốc

Tuyết Hiền, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:00 18/05/2023

Rộ tin dàn Đội trưởng của Street Dance 6 toàn sao Kpop khiến netizen xứ Trung phản ứng trái chiều.

Mới đây, MXH xôn xao thông tin về dàn Đội trưởng sẽ góp mặt tại Street Dance - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố Trung Quốc mùa 6. Street Dance là chương trình về vũ đạo thu hút nhiều sự chú ý nhất mỗi mùa, khi sàn đấu của các vũ công luôn luôn kịch tính và đầy đối thủ "khủng long". Nhiệt lượng của chương trình cũng tăng lên nhờ tên tuổi của dàn Đội trưởng toàn ngôi sao âm nhạc hàng đầu.

Rộ tin Lisa, Taeyang và Bi Rain tham gia show nhảy của Trung Quốc - Ảnh 1.

Street Dance of China mùa 5 có sự tham gia của 4 Đội trưởng: Vương Nhất Bác, Hàn Canh, Henry Lưu, Trương Nghệ Hưng

Chưa chốt đội hình cuối cùng nhưng trên Weibo, dân tình đã truyền tay nhau thông tin 6 ngôi sao sẽ tham gia Street Dance of China 6, bao gồm: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh, Lisa (BLACKPINK), Taeyang (BIGBANG) và Bi Rain. Đội hình gây xôn xao bởi số lượng ngôi sao Kpop áp đảo.

Rộ tin Lisa, Taeyang và Bi Rain tham gia show nhảy của Trung Quốc - Ảnh 2.

2 idol đình đám nhà YG sẽ tham gia Street Dance of China 6?

Rộ tin Lisa, Taeyang và Bi Rain tham gia show nhảy của Trung Quốc - Ảnh 3.

Bi Rain trước khi tập trung sự nghiệp phim ảnh đã từng là "thần tượng quốc dân"

Lisa và Taeyang là hai idol hàng đầu, main dancer của 2 nhóm nhạc biểu tượng nhà YG. Bi Rain trước khi tập trung sự nghiệp phim ảnh đã từng là "thần tượng quốc dân". Chưa kể, Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng và Hàn Canh dù là nghệ sĩ Hoa ngữ cũng đã có khoảng thời gian hoạt động, xây dựng sự nghiệp tại Hàn.

Ngay sau khi thông tin gây xôn xao, cư dân mạng xứ Trung đã có phản ứng trái chiều. Nhiều người cực ngóng đợi màn thể hiện của những thần tượng đình đám tại show vũ đạo hoành tránh nhưng nhiều người lại cảm thấy khó hiểu khi chương trình Hoa ngữ lại mời đến quá nhiều ngôi sao Kpop. Cnet còn cho rằng nên đổi tên chương trình thành “Đây chính là Kpop” nghe có vẻ hợp lý hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14