Rộ tin Kim Seon Ho "bay màu" ở tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha, netizen dằn mặt cực gắt "điêu một vừa hai phải thôi!"

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 09/09/2021

Xôn xao tin đồn nam chính Kim Seon Ho mắc bệnh nan y rồi chết ở Hometown Cha-Cha-Cha, thực hư ra sao?

Hometown Cha-Cha-Cha có lẽ là một trong những tựa phim liên tục làm mưa làm gió khắp nơi khi sở hữu tuyến nội dung chữa lành ấm áp cùng dàn diễn viên thực lực. Mặc dù mới phát sóng được 4 tập phim nhưng đã có không ít giả thuyết đồn đoán về cái kết của Hometown Cha-Cha-Cha.

Tuy nhiên, giả thuyết gây tranh cãi nhất là nam chính Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) sẽ độc thân đến tận cuối phim rồi chết vì bệnh nan y, còn nữ chính Yoo Hye Jin (Shin Min Ah) ngậm ngùi đến với nam phụ Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi). Khởi nguồn của tin đồn "trời ơi đất hỡi" này là do sơ đồ mối quan hệ nhân vật của tvN không có mũi tên liên hệ giữa Doo Sik - Hye Jin.

Rộ tin Kim Seon Ho bay màu ở tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha, netizen dằn mặt cực gắt điêu một vừa hai phải thôi! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sự thật là do phía nhà đài tvN cập nhật sơ đồ theo diễn biến phim. Đến hiện tại, tvN đã bổ sung sơ đồ mối quan hệ hoàn chỉnh cho các nhân vật

Rộ tin Kim Seon Ho bay màu ở tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha, netizen dằn mặt cực gắt điêu một vừa hai phải thôi! - Ảnh 2.

Sau 4 tập phim Hometown Cha-Cha-Cha không ít khán giả đã tinh ý nhận ra nam chính Doo Sik có khả năng cao mắc bệnh tâm lý. Ngoài ra, Hometown Cha-Cha-Cha mang nặng âm hưởng của một dòng phim chữa lành, vì thế sẽ rất khó để biên kịch "bẻ lái" cho đứa con tinh thần của mình cái kết gây tranh cãi và chuyện để một trong hai nhân vật "bay màu" là hoàn toàn vô căn cứ.

Rộ tin Kim Seon Ho bay màu ở tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha, netizen dằn mặt cực gắt điêu một vừa hai phải thôi! - Ảnh 3.

Ở tập 3 Hometown Cha-Cha-Cha, có thể Doo Sik đã tìm đến bác sĩ tâm lý vì anh thường xuyên gặp các cơn ác mộng

Rộ tin Kim Seon Ho bay màu ở tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha, netizen dằn mặt cực gắt điêu một vừa hai phải thôi! - Ảnh 4.

Ngoài ra, bản gốc Mr. Hong đã có một cái kết trọn vẹn dành cho các nhân vật chính. Vì thế khán giả có thể yên tâm tiếp tục thưởng thức Hometown Cha-Cha-Cha nhé!

Bình luận của cư dân mạng:

- Ối giời ơi, bạn ơi điêu một vừa hai phải thôi nhá!

- Đừng có mà suy diễn tào lao nữa, để cho phim người ta yên ổn phát sóng đi mấy bạn!

- Trời ơi, đăng bài tin đồn gì không có tí logic luôn á, bởi vậy không ai tin là phải rồi.

- Ủa tự nhiên vì mấy cái tin đồn nhảm này mà đòi bỏ phim là sao?

- Đọc lại tên phim giùm đi, ngay từ đầu NSX đã nhấn mạnh là phim chữa lành rồi thì mắc gì cho nhân vật chính chết...

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm