Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 09/09/2021

Tài tử Leonardo DiCaprio trở lại, kết hợp cùng Jennifer Lawrence trong bom tấn cuối năm đang được rất nhiều khán giả trông đợi.

Một trong số những bom tấn lớn nhất của Netflix dịp cuối năm nay, chính là bộ phim Don't Look Up sẽ ra mắt dịp Giáng Sinh. Phim có sự tham gia của dàn sao cực khủng của Hollywood, bao gồm Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Meryl Streep, Jonah Hill, Timothée Chalamet và cả Ariana Grande. Mới đây, Netflix đã chính thức tung ra đoạn teaser đầu tiên của bom tấn này, khẳng định mức độ "chơi lớn" của phim.

Trailer Vietsub của Don't Look Up

Don't Look Up là một bộ phim viễn tưởng "hài đen", kể về 2 nhà thiên văn học bị coi thường là Randall Mindy (Leonardo DiCaprio) và Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) tham gia một chiến dịch quảng bá khổng lồ để cảnh báo với nhân loại về một sao chổi sắp hủy diệt Trái Đất.

Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ! - Ảnh 2.
Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ! - Ảnh 3.
Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ! - Ảnh 4.

Đoạn trailer bắt đầu với hình ảnh tài tử Leonardo DiCaprio thở hổn hển trong nhà vệ sinh như đang bị khó thở. Sau đó, khán giả có thể thấy nam diễn viên và nữ minh tinh Jennifer Lawrence trong một cuộc họp với Meryl Streep và Jonah Hill, thảo luận về một thảm họa diệt vong sắp xảy ra tới Trái Đất. Tuy nhiên, trái với sự nghiêm túc của hai nhà thiên văn học, không ai tin những lời họ nói.

Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ! - Ảnh 5.
Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ! - Ảnh 6.

Cũng trong trailer này, Timothée Chalamet xuất hiện trong bộ dạng khá lấm lét, bí ẩn. Trong khi đó, tạo hình của Ariana Grande lại có vẻ rất kiêu kỳ, điệu đà. Vai trò hiện tại của 2 nhân vật này vẫn chưa được làm rõ.

Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ! - Ảnh 7.
Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ! - Ảnh 8.

Mặc dù nội dung và tình tiết của phim vẫn được giữ kín, thế nhưng Don't Look Up đã khiến rất nhiều khán giả hào hứng chờ đợi. Không chỉ vì dàn sao hạng A tham gia chật kín, Don't Look Up còn được đạo diễn bởi Adam McKay - người đứng sau bộ phim được đề cử Oscar là The Big Short và series Vice cực kỳ nổi tiếng.

Liệu 2 nhân vật chính sẽ làm gì để ngăn chặn thảm họa tới Trái Đất?

Don't Look Up (Đừng Nhìn Lên) sẽ chính thức ra mắt khán giả trên Netflix từ ngày 24/12.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm