Rộ tin không phải Rosé, Lisa mới là người tiếp theo solo trong BLACKPINK: Thực hư thế nào?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 22/05/2019

Xuất hiện “bằng chứng” cho thấy Lisa sẽ là thành viên BLACKPINK tiếp theo “đánh lẻ”, nhưng có thật vậy không?

Mới đây, Lisa đã xuất hiện trong 1 clip mang tên "The Beginning of all Generations". Dù nó chỉ kéo dài 10 giây nhưng tin đồn nữ ca sĩ chuẩn bị ra mắt solo đã ngay lập tức rộ lên khi cô cất giọng trên nền nhạc bí ẩn, chưa hề được phát hành ở cuối đoạn phim. Không những thế, cuối video còn xuất hiện con số "23.05.19", khiến nhiều người cho rằng đây chính là ngày ca khúc "đánh lẻ" của thành viên BLACKPINK trình làng.

Lisa (BLACKPINK) - "The Beginning of all generations" teaser

Trên mạng xã hội, nhiều trang tin tức cũng cho rằng đây là video đánh dấu màn ra mắt solo của Lisa và nhiệt tình đăng tin, càng khiến nhiều cư dân mạng tin rằng em út BLACKPINK đang chuẩn bị phát hành ca khúc solo.

Nhiều tài khoản đưa tin đây là ca khúc debut solo của Lisa

Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy!

Đoạn clip trên thực chất chỉ là video "nhá hàng" cho một quảng cáo mà Lisa góp mặt. Phần hát "búp bê Thái" thể hiện cuối video trên hóa ra là ca khúc thuộc chiến dịch quảng cáo này và hiện chưa biết nó có được phát hành dưới dạng phiên bản hoàn chỉnh không. Còn theo kế hoạch của YG, nếu không có gì thay đổi thì Rosé vẫn là thành viên tiếp theo sau Jennie được debut solo, sau đó mới đến Lisa và cuối cùng là Jisoo.

Rộ tin không phải Rosé, Lisa mới là người tiếp theo solo trong BLACKPINK: Thực hư thế nào? - Ảnh 3.

Theo kế hoạch, Rosé vẫn là thành viên tiếp theo của BLACKPINK được solo

Tuy nhiên, các fan của Lisa vẫn mong rằng nếu bài hát của nữ idol đạt hiệu ứng tốt, biết đâu nó sẽ được đưa vào album tiếp theo của BLACKPINK như trường hợp ca khúc "Don’t Stop The Music" của đàn chị 2NE1. Đây vốn là bài hát quảng cáo cho 1 nhãn hàng nhưng vì quá nổi tiếng nên đã được đưa vào mini album của 2NE1.

Rộ tin không phải Rosé, Lisa mới là người tiếp theo solo trong BLACKPINK: Thực hư thế nào? - Ảnh 4.

Nếu bài hát của Lisa được phát hành bản đầy đủ và nhận được hiệu ứng tốt, biết đâu nó sẽ được đưa vào album của BLACKPINK?

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm