Rộ tin Hà Nội FC muốn mua tiền đạo tuyển Thái Lan

Hiếu Lương, Theo Nhịp Sống Việt 16:24 28/04/2021

Tiền đạo Adisak Kraisorn được cho đang nằm trong tầm ngắm chuyển nhượng của Hà Nội FC.

Báo chí và truyền thông Thái Lan điền tên Hà Nội FC vào danh sách muốn có sự phục vụ của Adisak Kraisorn. Ngoài đội bóng thủ đô, Bangkok United (Thái Lan), Pahang FC, Johor Darul Tazim (Malaysia) là những cái tên còn lại được nhắc đến.

Hà Nội FC đang có 3 ngoại binh là tiền vệ Moses Oloya, tiền đạo Bruno Cunha và Geovane Magno. Đội còn một suất dành cho ngoại binh châu Á do còn tham dự đấu trường AFC Cup vào cuối tháng 6/2021.

Rộ tin Hà Nội FC muốn mua tiền đạo tuyển Thái Lan - Ảnh 1.

Hà Nội FC được đồn đoán đang theo đuổi Adisak Kraisorn (Ảnh: MTUTD Thailand)

Tin đồn chuyển nhượng nổi lên phù hợp với việc Hà Nội FC đang khủng hoảng vị trí tiền đạo cắm. Khi Bruno Cunha chấn thương, không cầu thủ nào của Hà Nội FC đủ sức khoả lấp chỗ trống.

Adisak Kraisorn sinh năm 1991, từng ghi 16 bàn trong 36 trận cho đội tuyển Thái Lan. Anh chưa từng thi đấu ở nước ngoài. Tại Thái Lan, Adisak kinh qua 5 CLB khác nhau, trong đó có những CLB nổi tiếng như Buriram United, Muangthong United.

Ở mùa giải 2020, Adisak được Muangthong United đem cho Port FC mượn. Anh thi đấu 29 trận, ghi 11 bàn nhưng không được Port FC giữ lại.

Rộ tin Hà Nội FC muốn mua tiền đạo tuyển Thái Lan - Ảnh 2.

Adisak Kraisorn từng là tiền đạo hàng đầu của bóng đá Thái Lan (Ảnh: Changsuek)

Hiện tại, Adisak Kraisorn vẫn còn hợp đồng với Muangthong United. Tuy nhiên, HLV Mario Gjurovski không mặn mà với việc sử dụng tiền đạo này, ngay kể cả khi đội chia tay chân sút chủ lực Derley.

Ở thời điểm này, thị trường chuyển nhượng ở Việt Nam và Thái Lan đều đang mở. Tân HLV Park Choong-kyun chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng Hà Nội FC cần bổ sung thêm nhân sự để vượt qua đợt khủng hoảng hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14