Công Phượng, Văn Toàn nhận tin đá với Thanh Hóa trên sân không khán giả vào phút chót

GN, Theo Nhịp Sống Việt 10:27 28/04/2021

Sáng 28/4, ban tổ chức sân Thanh Hóa đã quyết định tạm ngưng việc đón khán giả vào sân theo dõi các trận đấu để phòng dịch Covid-19.

Điều này đồng nghĩa với việc trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL diễn ra vào lúc 17h ngày 28/4 sẽ tổ chức trên sân không khán giả. Đây là thông tin khiến rất nhiều CĐV hụt hẫng.

Trong hai ngày 26-27/4, ban tổ chức đã bán tổng cộng 4000 vé tới tay NHM. Dù số tiền vé được sử dụng làm từ thiện theo đúng cam kết ban đầu, tuy nhiên, những người đã mua vé vẫn được cam kết hoàn tiền.

Công Phượng, Văn Toàn nhận tin đá với Thanh Hóa trên sân không khán giả vào phút chót - Ảnh 1.

Sân Thanh Hóa "đóng cửa" từ ngày 28/4

Được biết, dù sớm nhận được tin nhưng hội CĐV HAGL vẫn sẽ cùng nhau di chuyển đến Thanh Hóa như dự kiến. Họ sẽ tổ chức xem trận đấu theo hình thức big-off tại một địa điểm tại thành phố Thanh Hóa.

Ban tổ chức sân Thanh Hóa rất tiếc nuối khi không được đón khán giả trong trận đấu được coi là tâm điểm của vòng 11 V.League 2021. Tuy nhiên, trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại, đây là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Vào hôm qua, sân Hà Tĩnh cũng thông báo ngừng đón khán giả để phòng chống dịch bệnh. Nhiều khả năng, các sân vận động trên cả nước sẽ đồng loạt thực hiện điều tương tự ở vòng đấu tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày