Rộ tin ca khúc trong album mới của Taylor Swift "tham khảo" bài hát của nhóm nữ Kpop LOONA ra mắt cách đây 1 năm, có đạo không nhỉ?

Mít, Theo Helino 07:00 27/08/2019

Thật bất ngờ khi ca khúc mới của Taylor Swift lại có một đoạn giai điệu khá tương đồng với sản phẩm của nhóm nhạc trẻ Kpop - LOONA.

Ngày 23/8 vừa qua, Taylor Swift đã chính thức tái xuất với album "Lover", bao gồm 18 bài hát thuộc toàn quyền sở hữu của cô nàng. Các ca khúc trong album này đều được đánh giá cao về chất lượng. "Cruel Summer" không ngoại lệ. Tuy nhiên, mới đây, netizen bất ngờ phát hiện đoạn giai điệu điệp khúc trong "Cruel Summer" vô cùng giống với ca khúc "Stylish" của LOONA - nhóm nữ 2 năm tuổi của nhà ‎Blockberry Creative. 

Ngay sau khi topic được lập ra, fan Kpop và fan của Taylor Swift lại được dịp "chiến" nhau tưng bừng.

Fan phát hiện giai điệu của "Cruel Summer" (Taylor Swift) vô cùng giống với "Stylish" (LOONA)

Rộ tin ca khúc trong album mới của Taylor Swift tham khảo bài hát của nhóm nữ Kpop LOONA ra mắt cách đây 1 năm, có đạo không nhỉ? - Ảnh 2.

Topic trên Twitter so sánh sự giống nhau giữa 2 ca khúc đang nhận được rất nhiều bình luận của fan Taylor Swift và fan Kpop.

"Stylish" là ca khúc được phát hành vào ngày 20/8/2018, thuộc album debut "+ +" của LOONA. Ca khúc phát hành một năm trước "Cruel Summer". Cư dân mạng đang đặt nghi vấn rằng liệu Taylor Swift có "tham khảo" giai điệu của đàn em Kpop LOONA hay không? 

"Stylish" - LOONA

"Cruel Summer" - Taylor Swift

Rộ tin ca khúc trong album mới của Taylor Swift tham khảo bài hát của nhóm nữ Kpop LOONA ra mắt cách đây 1 năm, có đạo không nhỉ? - Ảnh 5.

Liệu Taylor Swift có "tham khảo" giai điệu ca khúc "Stylish" của đàn em Kpop LOONA hay không?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giai điệu của "Cruel Summer" có giống với "Stylish" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: Twitter 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kệ gỗ dây thừng 2 tầng giá chỉ 75k, lắp ráp hơi "éo le'' nhưng thành quả mỹ mãn

    Kệ gỗ dây thừng treo lên tường chụp ảnh sống ảo mê ly, sáng bừng cả góc phòng mà giá cực kì “mlem” nhé.
  • Đọc thêm