Rò rỉ concept iPhone 13 với thiết kế gập cực kỳ lạ mắt

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 21/08/2021

iPhone màn hình gập sẽ được Apple cho ra mắt trong năm nay?

Vào tháng 11/2020, trang tin The Verifier của Israel đã đăng tải một số thông tin độc quyền về việc Apple thử nghiệm một chiếc màn hình OLED có khả năng gập lại được và sẽ trình làng trong khoảng tháng 11/2022.

Cho tới hiện tại, chưa có gì chắc chắn liệu Apple có ra mắt một mẫu iPhone với màn hình gập như Samsung hay không nhưng nhiều leaker nổi tiếng đã cho ra mắt concept iPhone màn hình gập cực đẹp mắt.

Rò rỉ concept iPhone 13 với thiết kế gập cực kỳ lạ mắt - Ảnh 1.

Theo hình ảnh concept, mẫu iPhone màn hình gập này có thiết kế khá giống Z Flip của Samsung. Sở hữu cạnh viền vuông tương tự iPhone 12 series. Camera vẫn sở hữu thiết kế 3 mắt cùng cảm biến Lidar nhưng có thêm màn hình phụ phía sau với kích thước gần như bằng với cụm camera để tạo tính đối xứng. Màn hình phụ này sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản như email, thời tiết, iMessenger, Apple Music, dung lượng pin...

Theo các leaker uy tín, sự kiện ra mắt iPhone 13 dự kiến ​​sẽ được diễn ra vào ngày 14/9, và tới ngày 24/9 chúng sẽ bắt đầu được vận chuyển tới tay người dùng. Đây là một giả thiết khá hợp lý khi Apple thường tổ chức sự kiện công bố iPhone hàng năm vào tháng 9, và thường bắt đầu vận chuyển khoảng mười ngày sau đó. Ngoại lệ duy nhất là vào năm ngoái, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà iPhone 12 series được ra mắt chậm hơn 1 tháng (12/10).

iPhone Flip Concept — Apple

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm