MXH 18+ OnlyFans ra tuyên bố cấm toàn bộ hình ảnh, clip nóng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 20/08/2021

OnlyFans là nơi mà bạn có thể bỏ tiền ra để mua các hình ảnh, video 18+.

OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội giống như Instagram và nhiều mạng xã hội phổ biến khác, nơi người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video của bản thân cũng như tương tác với những người xung quanh bằng các tính năng bình luận, nhắn tin, livestream.

MXH 18+ OnlyFans ra tuyên bố cấm toàn bộ hình ảnh, clip nóng - Ảnh 1.

MXH này đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với việc trả tiền cho những nội dung độc quyền và cá nhân, đặc biệt là những nội dung liên quan đến 18+. Tuy nhiên, mới đây nền tảng OnlyFans đã đưa ra thông báo sẽ ngăn chặn toàn bộ các nội dung khiêu dâm, bắt đầu từ ngày 1/10 do gặp khó khăn trong việc thu hút các nhà đầu tư.

Việc này đã tạo nên một cơn địa chấn trong cộng đồng những người dùng, đặc biệt là những người chuyên làm về các nội dung 18+. Đại diện OnlyFans cho biết trong một tuyên bố "Để đảm bảo tính bền vững lâu dài của nền tảng tổ chức một cộng đồng bao gồm người sáng tạo và người hâm mộ, chúng tôi sẽ cấm đăng bất kỳ nội dung nào có hành vi khiêu dâm".

MXH 18+ OnlyFans ra tuyên bố cấm toàn bộ hình ảnh, clip nóng - Ảnh 2.

Theo đó, người dùng vẫn có thể đăng nội dung khỏa thân trên trang web, nhưng chúng phải phù hợp với chính sách của OnlyFans.

Mặc dù có tới 130 triệu người sử dụng hàng tháng - một con số khổng lồ - thế nhưng các content mang tính chất gợi cảm, khiêu dâm quá mức này thường không được giới đầu tư ưa chuộng và thậm chí còn mang tới nhiều tai tiếng cho OnlyFans. Về lâu về dài, đây không phải là một hướng đi mà nền tảng này mong muốn, thế nên OnlyFans đã dám chọn một nước đi dũng cảm là loại bỏ toàn bộ những thứ đã làm nên sự ăn khách của họ và hướng tới các nội dung "sạch sẽ" hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm