RM phản bác cực gắt trước cáo buộc BTS "thao túng" No.1 Billboard: BXH có quyền đổi luật, lý do gì khiến nhóm trở thành mục tiêu?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 26/08/2021

Chính thủ lĩnh BTS đã lên tiếng trước những lùm xùm vị trí số 1 Billboard Hot 100 thời gian vừa qua.

7 chàng trai BTS đã xuất hiện trên tạp chí Billboard số mới nhất. Không chỉ mang đến bộ ảnh vô cùng rạng rỡ và xuất sắc, chủ nhân 10 tuần No.1 Billboard Hot 100 còn tham gia trả lời phỏng vấn với nhiều câu hỏi thú vị. Trong số đó, một phần trả lời của thủ lĩnh RM đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ xoay quanh cáo buộc thao túng vị trí số 1 Billboard Hot 100 của ca khúc Butter.

RM phản bác cực gắt trước cáo buộc BTS thao túng No.1 Billboard: BXH có quyền đổi luật, lý do gì khiến nhóm trở thành mục tiêu? - Ảnh 2.

BTS xuất hiện đầy rạng rỡ trên tạp chí Billboard

RM đã chia sẻ rằng: "Đây là một câu hỏi tế nhị. Tuy nhiên, nếu có tranh cãi trong nội bộ Billboard xung quanh việc bài hát nào đứng No.1 thì tôi nghĩ họ có quyền đổi luật để tăng chỉ số điểm streaming trong phần tính điểm. Việc hướng chỉ trích về phía BTS và người hâm mộ của chúng tôi, cho rằng nhóm giành No.1 nhờ điểm physical sales và downloads, tôi không biết liệu có đúng hay không... Tôi cảm thấy BTS dễ trở thành mục tiêu bởi chúng tôi là một nhóm nhạc nam, một nghệ sĩ Kpop và vì chúng tôi có một fandom giàu lòng nhiệt thành".

RM phản bác cực gắt trước cáo buộc BTS thao túng No.1 Billboard: BXH có quyền đổi luật, lý do gì khiến nhóm trở thành mục tiêu? - Ảnh 3.

Quan điểm của RM về câu chuyện BTS thao túng vị trí số 1 Billboard Hot 100 được thể hiện rõ ràng thông qua bài phỏng vấn

RM phản bác cực gắt trước cáo buộc BTS thao túng No.1 Billboard: BXH có quyền đổi luật, lý do gì khiến nhóm trở thành mục tiêu? - Ảnh 4.

RM đã bảo vệ nhóm và người hâm mộ của mình, cho rằng Billboard hoàn toàn có quyền đổi luật nếu thấy không phù hợp

Câu trả lời đầy khéo léo của RM đã nêu rõ lập trường từ nhóm: BTS vẫn chơi đúng luật và chiến thắng nhờ có lượng fan hùng hậu. Đồng thời, chàng trưởng nhóm BTS cũng ngầm tố cáo BXH đang bị phân biệt đối xử chỉ vì mình là một nhóm nhạc nam Kpop. BTS và fan không hề có lỗi, có chăng nếu không thoả đáng thì cũng vì lỗ hổng trong công thức tính điểm của Billboard mà thôi.

MV Butter - BTS

RM phản bác cực gắt trước cáo buộc BTS thao túng No.1 Billboard: BXH có quyền đổi luật, lý do gì khiến nhóm trở thành mục tiêu? - Ảnh 6.

BTS, chủ nhân hit Butter khuấy đảo BXH Billboard Hot 100, cực kỳ lịch lãm, điển trai trên tạp chí này

Nguồn: BB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm