Richchoi tiết lộ lí do chọn thi King Of Rap mà không phải Rap Việt, tự tin khẳng định sẽ chiến thắng 1 tỉ đồng!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 04/11/2020

Lí do Richchoi chọn thi King Of Rap liên quan đến thói quen xem TV của bà nội - người mà anh chàng sống cùng ở Hà Nội.

Là một trong những rapper có tiếng tăm không nhỏ trong giới Underground, Richchoi đã đến với cuộc thi King Of Rap trong tâm thế tự tin và ngày càng chứng minh được sự tự tin của mình ngay từ đầu chương trình chưa bao giờ sai. Richchoi càng thi càng thăng hoa với những bài thi được các vị HLV lẫn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đánh giá cao. Gần đây nhất, màn trình diễn rap trên nền ca khúc nhạc Trịnh với Hà Lê nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Richchoi rap xuất thần trên nền nhạc Trịnh cùng Hà Lê

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Richchoi cũng lần đầu tiên tiết lộ lí do anh chọn thi King Of Rap thay vì Rap Việt! Câu hỏi này khá "nhạy cảm", dễ dàng gây tranh cãi nhưng câu trả lời của Richchoi làm chúng ta không khỏi bất ngờ.

"Nhà tôi ở ngoài Hà Nội và ở với bà nội. Bà nội tôi không biết dùng điều khiển tivi thế là tôi cứ để kênh 3 (VTV3) ở đấy và từ đó, bà cũng chỉ biết đến kênh 3 thôi. Thôi tôi cứ thi King Of Rap để cho bà nội dễ xem, cứ 9h tối lại gọi bà để bà bật TV. Bà không biết dùng điều khiển tivi mà, chỉ cần ấn nút bật là thấy cháu đi thi, đó chính là lí do lớn nhất." - Richchoi trả lời.

Richchoi tiết lộ lí do chọn thi King Of Rap mà không phải Rap Việt, tự tin khẳng định sẽ chiến thắng 1 tỉ đồng! - Ảnh 2.

Đoạn clip phỏng vấn của Richchoi chia sẻ về lí do chọn thi King Of Rap thay vì Rap Việt

Có thể thấy, Richchoi thi King Of Rap không phải vì những lí do "vĩ mô", xa vời, chàng rapper bề ngoài gai góc này chọn King Of Rap với một lí do rất đơn giản: bà nội chỉ bật được VTV3 nên chọn thi cuộc thi phát sóng trên đài này để bà có thể theo dõi. 

Qua chia sẻ của Richchoi, ta cũng biết được đôi chút về hoàn cảnh gia đình của anh khi anh chỉ sống với bà nội đồng thời dành rất nhiều tình yêu thương cho bà. Chi tiết mỗi thứ 7, anh lại gọi điện thoại để nhắc bà bật tivi để xem cháu trên màn hình tuy đơn giản nhưng khiến chúng ta không khỏi ấm lòng.

Richchoi tiết lộ lí do chọn thi King Of Rap mà không phải Rap Việt, tự tin khẳng định sẽ chiến thắng 1 tỉ đồng! - Ảnh 3.

Khi được hỏi thêm về số tiền thưởng, Richchoi tự tin cho biết anh đến King Of Rap là để giành chiến thắng, đồng thời khẳng định: "Tôi cũng không quá quan trọng chuyện tiền thường. Khi thắng rồi, tôi sẽ nhận nhiều hơn 1 tỉ. Nếu thắng được 1 tỉ chắc là số tiền để ăn tiêu vui vẻ thôi còn những tiềm năng và cơ hội mới là thứ mình phát triển, tạo ra sự giàu có cho mình."

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm