Rich kid shopping 2,3 tỷ/lần khoe thiệp cưới trong suốt cực sang, nhưng in nhầm năm rồi phải không ơ kìa?

C., Theo Helino 22:23 13/12/2019

Chiếc thiệp cưới sang chảnh của Cẩm Tú - nàng rich kid từng gây sốt với màn shopping "1 cái phẩy tay, bay 2 tỷ 3" có vẻ sai sai.

Sau khi gây sốt với màn shopping một lần hết 2,3 tỷ, rich kid Cẩm Tú nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng. Hoá ra cô nàng này không chỉ có cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước mà còn có chuyện tình lãng mạn với bạn trai. Được biết Cẩm Tú và chồng sắp cưới quen nhau qua mạng và giờ đã về Việt Nam để chuẩn bị cho đám cưới. 

Rich kid shopping 2,3 tỷ/lần khoe thiệp cưới trong suốt cực sang, nhưng in nhầm năm rồi phải không ơ kìa? - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, Cẩm Tú thường xuyên đăng tải những hình ảnh cập nhật tiến độ chuẩn bị cho ngày vui. Từ việc chụp ảnh cưới đến thiệp mời trông ra sao đều được rich kid chia sẻ đầy đủ. Mới đây, cô nàng đã up một chiếc story khoe thiệp cưới trong suốt, xịn sò, đúng chất con nhà giàu.

Rich kid shopping 2,3 tỷ/lần khoe thiệp cưới trong suốt cực sang, nhưng in nhầm năm rồi phải không ơ kìa? - Ảnh 2.

Theo đó, đám cưới của Cẩm Tú sẽ được tổ chức vào hồi 17h30 vào một ngày thứ 7 nào đó của tháng 12. Dresscode mà cặp đôi đề nghị khách mời lựa chọn trong ngày vui này là trắng đen hoặc trung tính.

Nhìn qua thì thật sang chảnh và hoàn hảo phải không nào? Nhưng để ý kĩ một chút thì hình như năm nay là năm 2019 mà trên thiệp lại là 09 (viết tắt cho 2009). Có nhầm lẫn hay là ý đồ gì không ta? Chứ chẳng lẽ đường đường là rich kid như Cẩm Tú mà lại để thiệp cưới của mình bị in sai ư? Khó hiểu thực sự!

Mà thôi, chuyện gì khó quá thì bỏ qua. Trong lúc chờ những cập nhật tiếp theo của Cẩm Tú về đám cưới thì ngắm thêm loạt hình cưới phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn của đôi bạn trẻ nhỉ?

Rich kid shopping 2,3 tỷ/lần khoe thiệp cưới trong suốt cực sang, nhưng in nhầm năm rồi phải không ơ kìa? - Ảnh 3.
Rich kid shopping 2,3 tỷ/lần khoe thiệp cưới trong suốt cực sang, nhưng in nhầm năm rồi phải không ơ kìa? - Ảnh 4.
Rich kid shopping 2,3 tỷ/lần khoe thiệp cưới trong suốt cực sang, nhưng in nhầm năm rồi phải không ơ kìa? - Ảnh 5.
Rich kid shopping 2,3 tỷ/lần khoe thiệp cưới trong suốt cực sang, nhưng in nhầm năm rồi phải không ơ kìa? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm