Rich kid Nhất Hoàng và hội bạn "bao trọn" tiệm net cày view cho BLACKPINK, nhắn mọi người ra phụ vì 1 mình ôm 7 máy "hơi mệt"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:31 02/10/2020

Gọi Nhất Hoàng là "fan boy nhà người ta" cũng không có sai vì chẳng có mấy ai dám mạnh tay chi tiền lẫn sức lực cho thần tượng như vậy đâu.

Những ai theo dõi Nhất Hoàng đều biết anh chàng rich kid này rất mê BLACKPINK. Và mới đây, khi những cô nàng của BLACKPINK ra MV mới, Nhất Hoàng tất nhiên không thể không tiếp tục chứng minh tình yêu và ủng hộ cho những gái nhà.

Và cụ thể là trên story Instagram, Nhất Hoàng vừa đăng tải những khoảnh khắc ở trong một tiệm net, và tất cả các màn hình máy tính ở đó đều đang mở MV của BLACKPINK. Có vẻ như anh chàng cùng những người bạn của mình - là fan của BLACKPINK đang tích cực cày view cho thần tượng.

Rich kid Nhất Hoàng và hội bạn bao trọn tiệm net cày view cho BLACKPINK, nhắn mọi người ra phụ vì 1 mình ôm 7 máy hơi mệt - Ảnh 1.

Nhất Hoàng trong chuyến đi xem concert "đu" thần tượng của mình

Chàng rich kid và hội bạn "bao" trọn tiệm net để cày view cho BLACKPINK

Nhìn những hình ảnh này, dù không hâm mộ BLACKPINK đi nữa nhưng ai cũng hiểu một khi đã mê thì fan sẽ "máu" cỡ nào! Chàng rich kid còn nhắn nhủ: "Ai đã đăng kí rồi ra cày giúp bọn mình chứ 1 người chỉnh 7 máy hơi mệt".

Mỗi người phụ trách 7 máy nên hơi mệt đó nha

Trước đó, Nhất Hoàng vì chuẩn bị cho màn comeback của BLACKPINK mà chỉ ngủ được 3 tiếng đồng hồ. MV tung lúc 11:00 là anh chàng và hội bạn ngồi cày view cho MV đến tận giờ.

Rich kid Nhất Hoàng và hội bạn bao trọn tiệm net cày view cho BLACKPINK, nhắn mọi người ra phụ vì 1 mình ôm 7 máy hơi mệt - Ảnh 4.

Nhất Hoàng khoe ảnh chăm chỉ cày view

Rich kid Nhất Hoàng và hội bạn bao trọn tiệm net cày view cho BLACKPINK, nhắn mọi người ra phụ vì 1 mình ôm 7 máy hơi mệt - Ảnh 5.

Và chỉ ngủ được 3 tiếng vì "hóng" thần tượng

Với những fan hâm mộ bình thường, việc tậu album và "cày view" ngày đêm cho thần tượng hầu như ai cũng làm, nhưng có điều kiện và chịu quăng cả núi tiền cho thần tượng như Nhất Hoàng thì đúng là chỉ có đẳng cấp của một "rich kid" mới chi được.

Được biết, Nhất Hoàng là một fan Kpop chính hiệu khi thường xuyên theo chân BLACKPINK đến vô số quốc gia. Anh chàng cũng tiết lộ từng chi số tiền lên đến gần 900 triệu đồng để làm project mừng sinh nhật thành viên Rosé của BLACKPINK. Ngoài hâm mộ các cô nàng "Hồng Đen", Nhất Hoàng cũng tham gia các concert của những nghệ sĩ khác như EXO, Super M, NCT…

Một vài hình ảnh của Nhất Hoàng:

Anh chàng có hình selfie với cả 4 thành viên BLACKPINK

Rich kid Nhất Hoàng và hội bạn bao trọn tiệm net cày view cho BLACKPINK, nhắn mọi người ra phụ vì 1 mình ôm 7 máy hơi mệt - Ảnh 7.

Cuộc sống rich kid sang chảnh của Nhất Hoàng

Rich kid Nhất Hoàng và hội bạn bao trọn tiệm net cày view cho BLACKPINK, nhắn mọi người ra phụ vì 1 mình ôm 7 máy hơi mệt - Ảnh 8.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm