Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/06/2019

Mind map – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy được đánh giá không chỉ giúp người học chinh phục ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc mà còn giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo nhờ trải nghiệm phương pháp học thú vị.

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng cho các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn nâng điểm học tập, hoàn thiện kỹ năng viết văn bản hay CV, email trong công việc. Tuy nhiên, phần kiến thức này lại thật sự khó nhớ vì ngữ pháp có quá nhiều cấu trúc cứng nhắc và dài dòng. Chính vì vậy, bạn cần có phương pháp học phù hợp để đem lại hiệu quả trong việc tiếp thu lượng kiến thức này.

Với "Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy", bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngữ pháp rất dễ dàng và thú vị. Toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy mind map, kết hợp với hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn.

Vật lộn với việc học ngữ pháp tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả, Hồng Nhung như "bắt được vàng" khi được bạn giới thiệu cuốn sách "Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy".

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 1.

Cô nàng chia sẻ: "Mình càng cố gắng học ngữ pháp thì càng thấy nó như ma trận, không thể nào tiếp thu được. Nhưng cuốn sách này trình bày kiến thức bằng những từ khóa chính với hình ảnh và màu sắc sinh động khiến việc học của mình trở nên thú vị hơn. Nhờ đó, việc tiếp thu kiến thức cũng dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn".

Cùng chung hoàn cảnh với Nhung, Phương Dung cũng đau đầu với việc học ngữ pháp tiếng Anh để hoàn thành môn học ở trường.

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 2.

Dung cho biết: "Tiếng Anh đối với mình là môn học khiến mình cảm thấy áp lực nhất, đặc biệt là phần kiến thức ngữ pháp. Tuy vậy, mình đã tìm ra phương pháp học hiệu quả nhờ "Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy". Cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh dựa trên phương pháp ghi nhớ nổi tiếng trên thế giới – Sơ đồ tư duy (Mind map) - được mệnh danh là "công cụ vạn năng cho bộ não". Nhờ đó, kích thích sự phát triển não bộ giúp đột phá việc ghi nhớ kiến thức để nắm trọn kiến thức ngữ pháp môn học này".

Đối với cô nàng công sở Khánh Huyền, cuốn sách này đã giúp cô thay đổi sự nghiệp của mình. Nhờ chăm chỉ học theo sách, Huyền đã hoàn thiện hơn kỹ năng viết của mình để có thể tự viết CV, gửi email xin việc đến các công ty nước ngoài. Giờ đây, với công việc ở một công ty liên doanh Mỹ, cô nàng đã có một mức lương được nhiều người mơ ước.

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 3.

Thu Thủy cũng dành nhiều đánh giá tích cực cho "Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy": "Cuốn sách không chỉ cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản mà còn có nhiều hội thoại mang tính ứng dụng cao. Vì thế, sau khi học xong, mình còn cải thiện thêm khả năng giao tiếp nữa".

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 4.

Chật vật tìm kiếm tài liệu tự học, Mai Phương cũng mừng rỡ khi được giới thiệu cuốn sách "Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy".

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 5.

Phương chia sẻ: "Mình gần như chán ngấy với những bài học ngữ pháp tiếng Anh nên mỗi khi vào học luôn cảm thấy nhàm chán, không hứng thú hay tập trung được. Cô giáo tiếng Anh đã gợi ý mình mua cuốn sách này để thay đổi thái độ học tập. Điểm khác biệt của cuốn sách đó là toàn bộ kiến thức được hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động nên việc học trở nên thú vị hơn so những cuốn sách chữ in dày đặc. Cuốn sách còn tặng kèm thêm Ebook 2500 từ vựng tiếng Anh".

Với "Mind map English Grammar", nhiều bạn trẻ khác cũng đã vượt qua nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh. Còn bạn thì sao?

Cùng thử tìm hiểu về bộ sách nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học nhé. Xem thông tin chi tiết bộ sách Tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm