Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan "sởn da gà"

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 21/03/2022

Màn comeback của Red Velvet đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng fan Kpop.

Vào 16h ngày 21/3 (theo giờ Việt Nam), Red Velvet đã chính thức có màn "tái xuất" làng nhạc với MV Feel My Rhythm. Ca khúc chủ đề lần này của girlgroup nhà SM thuộc thể loại pop dance đặc trưng trên nền giai điệu bản nhạc Air On The G-String của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức Bach.

Feel My Rhythm - Red Velvet

Với giai điệu vui tươi trên nền nhạc beat trap mạnh mẽ cùng thông điệp tự do tận hưởng hành trình vượt thời gian và không gian, ca khúc đã nhanh chóng nhận được nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

Vừa mới ra mắt, Feel My Rhythm đã debut #9 tại MelOn TOP 100 - trở thành bài hát có thứ hạng cao nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại. Ca khúc cũng đạt 41,065 lượt nghe duy nhất trong giờ đầu tiên trên MelOn, cũng là thành tích cao nhất trong năm nay.

Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan sởn da gà - Ảnh 2.

Feel My Rhythm là ca khúc debut thứ hạng cao nhất trên MelOn trong năm 2022

Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan sởn da gà - Ảnh 3.

Cũng như lượt nghe trong giờ đầu cao nhất trong năm

Bên cạnh thành tích "khủng", MV mang đầy cảm hứng nghệ thuật của Red Velvet cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Xuyên suốt MV, girlgroup nhà SM như đang tái hiện những bức tranh nghệ thuật nổi tiếng. Đặc biệt, với ý nghĩa của bức tranh cuối MV mang tên Garden of Earthly Delights của hoạ sĩ Hiëronymus Bosch, các fan đã liên tưởng đến một theory vô cùng "lạnh sống lưng". Phải chăng, Red Velvet đang hoá thân thành những cô tiên đầy tươi sáng nhảy múa trong lễ hội ReVe để kéo người xem vào địa ngục của họ?

Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan sởn da gà - Ảnh 4.

Garden of Earthly Delights - Hiëronymus Bosch mô tả ý tưởng từ sách Sáng Thế về "thiên đường" và "địa ngục"

Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan sởn da gà - Ảnh 5.

Woman with a Parasol, Madame Monet and Her Son - Claude Monet

Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan sởn da gà - Ảnh 6.

Ophelia - John Everett Millais

Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan sởn da gà - Ảnh 7.

The Swing - Jean-Honoré Fragonard

Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan sởn da gà - Ảnh 8.

Wheatstacks (End of Summer) - Claude Monet

Sự đa dạng, độc đáo trong lần trở lại này của Red Velvet đã khiến các fan liên tưởng đến những điểm tương đồng nối dài từ PsychoRookie.

Red Velvet vừa tái xuất đã lập thành tích khủng, MV đậm chất nghệ thuật nhưng thuyết âm mưu khiến fan sởn da gà - Ảnh 9.

Mỗi lần comeback, Red Velvet luôn chiêu đãi người hâm mộ bằng "bữa tiệc concept"

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/red-velvet-vua-tai-xuat-da-lap-thanh-tich-khung-mv-dam-chat-nghe-thuat-nhung-thuyet-am-muu-khien-fan-son-da-ga-20220321200249589.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm