Reaction ca khúc hot nhất hiện tại của Hoài Lâm, ViruSs khẳng định quá hay nhưng nếu được đích thân làm lại bản phối chắc chắn sẽ ổn hơn

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 07/07/2020

Hot streamer ViruSs đã có những lời chia sẻ cá nhân về sản phẩm đang được khán giả quan tâm của Hoài Lâm.

Vừa qua, giữa lùm xùm ly hôn của Hoài Lâm và Bảo Ngọc thì sản phẩm "Hoa Nở Không Màu" được nam ca sĩ lên sóng cách đây không lâu bất ngờ được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm từ khán giả. Bằng chứng là giữa hàng loạt màn comeback "khủng" hiện nay thì "Hoa Nở Không Màu" của Hoài Lâm vẫn đang trụ vững #6 trending Youtube cùng gần 8 triệu lượt xem trên Youtube.

Hoa Nở Không Màu | Hoài Lâm | Acoustic Version

Reaction ca khúc hot nhất hiện tại của Hoài Lâm, ViruSs khẳng định quá hay nhưng nếu được đích thân làm lại bản phối chắc chắn sẽ ổn hơn - Ảnh 2.

"Hoa Nở Không Màu" của Hoài Lâm giữ vị trí #6 trending Youtube.

Mới đây, hot streamer ViruSs đã đăng tải video reaction MV "Hoa Nở Không Màu" của Hoài Lâm và chia sẻ những ý kiến cá nhân về sản phẩm này. Theo đó, ViruSs chia sẻ điều đặc biệt trong mỗi sản phẩm mà Hoài Lâm khiến khán giả cảm nhận được đầu tiên chính là sự tình cảm. Nam streamer cho biết: "Tình cảm là thứ các bạn ca sĩ trẻ có thể sẽ không để ý nhiều khi tận dụng cách xử lý không tính toán và làm bài hát bị vỡ. Nhưng điều này thì Hoài Lâm làm rất tốt. Đối với mình Hoài Lâm chỉ nên hát ballad và những bài như thế này hoàn toàn phù hợp với Hoài Lâm".

Reaction ca khúc hot nhất hiện tại của Hoài Lâm, ViruSs khẳng định quá hay nhưng nếu được đích thân làm lại bản phối chắc chắn sẽ ổn hơn - Ảnh 3.

ViruSs cho rằng "vũ khí" trong giọng hát của Hoài Lâm chính là sự tình cảm.

Về bài hát, ViruSs lại có những quan điểm thẳng thắn: "Điều mà mình tiếc nhất là mình không biết bài này được thực hiện lâu chưa nhưng bản phối này dù hay nhưng lại không hợp thời. Nếu như mình được quyền phối lại bài này thì mình nghĩ mình sẽ làm cho bài hợp với bây giờ hơn. Và nếu phối bài này kiểu mới hơn nhưng vẫn buồn thì có lẽ sẽ ổn hơn. Bài này làm rất tròn vai, giúp Hoài Lâm chiến thắng là điều mình công nhận nhưng bản phối này hơi phí, có thể làm tốt hơn nữa".

Reaction ca khúc hot nhất hiện tại của Hoài Lâm, ViruSs khẳng định quá hay nhưng nếu được đích thân làm lại bản phối chắc chắn sẽ ổn hơn - Ảnh 4.

ViruSs cho rằng bài hát trọn vẹn chỉ có bản phối không mới gây nhiều sự đáng tiếc.

Cuối video reaction, ViruSs khẳng định rất vui mừng khi Hoài Lâm quay trở lại con đường âm nhạc và anh rất mong muốn giọng ca "Hoa Nở Không Màu" sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hay và chất lượng hơn nữa. Lời động viên "Cố lên Hoài Lâm" cũng được ViruSs chia sẻ khiến cho các fan của nam ca sĩ cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với quan điểm của ViruSs không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm