Rating phim "hướng nội" của Kim Ji Won bất ngờ "tăng đột biến", thời của chị tới rồi ư?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:08 09/05/2022

Rating Nhật Ký Tự Do Của Tôi của Kim Ji Won hiếm khi sụt giảm nhưng để tăng mạnh thế này thì quả là hiếm gặp.

Nhật Ký Tự Do Của Tôi của Kim Ji Won và Son Seok Koo đã đi được quá nửa hành trình và ngày càng chứng minh được sức hút của mình. Với tiết tấu nhẹ nhàng, chậm rãi, gần như không có drama, bộ phim khá kén khán giả nhưng với nội dung chỉn chu, rating của phim vẫn luôn duy trì ở mức ổn định, có giảm cũng không đáng kể.

Sau tới 9 tập phim chỉ duy trì ở mức rating 2 - 3%, tập 10 của phim ghi nhận sự tăng trưởng đột phá. Cụ thể con số 3,6% đã tăng lên tới 4,6% trong tập 10. So với những bom tấn khác, con số 1% này có lẽ không nhiều nhưng với tốc độ tăng trưởng của Nhật Ký Tự Do Của Tôi thì đây quả là một kỷ lục đáng khen ngợi.

Ở những diễn biến mới nhất, cặp đôi chính Mi Jeong (Kim Ji Won) - Mr. Gu (Seon Seok Koo) dù vẫn giữ sự im lặng nhưng đã ngày càng thân thiết với nhau hơn, đàng trai cũng chủ động thể hiện tình cảm bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, tinh tế. Đặc biệt, thân phận của Mr. Gu cũng dần được sáng tỏ.

Rating phim hướng nội của Kim Ji Won bất ngờ tăng đột biến, thời của chị tới rồi ư? - Ảnh 3.
Rating phim hướng nội của Kim Ji Won bất ngờ tăng đột biến, thời của chị tới rồi ư? - Ảnh 4.

Nhật Ký Tự Do Của Tôi lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rating-phim-huong-noi-cua-kim-ji-won-bat-ngo-tang-dot-bien-thoi-cua-chi-toi-roi-u-20220509121225899.chn