Lộ diện màn giả gái "sượng" nhất màn ảnh Hàn: Visual thế nào mà là nam hay nữ cũng bị chê

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 09/05/2022

Nhiều bình luận tiêu cực về màn giả gái này.

Mấy năm gần đây, các nhà làm phim Hàn bắt đầu để tâm hơn đến dòng phim boy love, Love In Spring là một trong số những tác phẩm thuộc chủ đề này và sẽ ra mắt trong tháng 5. Hiện tại những hình ảnh liên quan đến phim được nhá hàng rất ít nhưng đã gây ra ý kiến trái chiều, nhất là ở tạo hình của nam chính Kim Song.

Kim Song sinh năm 1992 nhưng mới chỉ đóng 3 bộ phim. Love In Spring là phim đầu tiên mà anh đóng vai nam chính. Với tạo hình cổ trang, nhất là khi giả gái, Kim Song bị đánh giá là không hề có khí chất của một nhân vật chính. Khi giả gái anh không đến nỗi xấu nhưng lại khá thô và không có nét nữ tính. Kể cả lúc ở tạo hình nam nhân, visual của Kim Song cũng bị cho là không có gì đặc sắc hay đáng nhớ.

Lộ diện màn giả gái sượng nhất màn ảnh Hàn: Visual thế nào mà là nam hay nữ cũng bị chê - Ảnh 1.

Kim Song khi giả gái

Lộ diện màn giả gái sượng nhất màn ảnh Hàn: Visual thế nào mà là nam hay nữ cũng bị chê - Ảnh 2.

Và tạo hình nam nhân (áo hồng bên trái)

Tạo hình không có gì ấn tượng, đến cả nội dung phim cũng khiến khán giả cảm thấy khó hiểu. Theo những gì ekip nhá hàng, Love In Spring xoay quanh chàng trai có tên Salbyul (Kim Song), một người phải xóa bỏ thân phận nô lệ để trở thành con gái thứ ba của gia tộc Choi Jinsa, sống với thân phận mới - Choi Hye Seong. Ngoài Kim Song, phim còn có sự tham gia của Yoo Young Jae, Kim Seong Hee, Lee Do Ha,... toàn những tên tuổi vô danh trong làng phim Hàn.

Lộ diện màn giả gái sượng nhất màn ảnh Hàn: Visual thế nào mà là nam hay nữ cũng bị chê - Ảnh 3.
Nguồn: Tổng hợp
https://kenh14.vn/lo-dien-man-gia-gai-suong-nhat-man-anh-han-visual-the-nao-ma-la-nam-hay-nu-cung-bi-che-20220508211234011.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày