Giới chuyên gia khẳng định cả Johnny Depp và Amber Heard đều DIỄN SÂU tại tòa, nhưng chỉ 1 người đang hướng đến chiến thắng!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 08/05/2022

Cả Amber Heard và Johnny Depp đều có "chiến lược diễn xuất" của riêng mình.

Hai ngày làm chứng của Amber Heard vừa qua đã tạo ra nhiều đề tài bàn tán cực sôi nổi trên MXH, trong đó phần đông khán giả đều cho rằng ngôi sao Aquaman đang diễn xuất chứ không hoàn toàn trung thực với lời khai của mình. Thế nhưng vừa qua, trang Insider vừa đăng tải bài viết chia sẻ ý kiến của các chuyên gia về luật và tâm lý. Bất ngờ thay, họ khẳng định cả Johnny Depp và Amber Heard đều có "chiến lược diễn xuất" của mình chứ không riêng "nhà gái".

Giới chuyên gia khẳng định cả Johnny Depp và Amber Heard đều DIỄN SÂU tại tòa, nhưng chỉ 1 người đang hướng đến chiến thắng! - Ảnh 1.

Theo Brett Ward - chuyên gia về luật hôn nhân - gia đình tại Blank Rome, vụ kiện này diễn ra giữa hai diễn viên nhưng Amber Heard lại là bên diễn nhiều hơn, và điều này đang ảnh hưởng tiêu cực đến sự tín nhiệm của cô. Ward cho biết thêm: "Thật không may khi cô ta khai những vụ việc bạo lực năm xưa, bình luận của cô ta từ góc nhìn của nạn nhân chuyển sang góc nhìn của một diễn viên. Đó là vấn đề nghiêm trọng của cô ta hiện tại".

Giới chuyên gia khẳng định cả Johnny Depp và Amber Heard đều DIỄN SÂU tại tòa, nhưng chỉ 1 người đang hướng đến chiến thắng! - Ảnh 2.

Ward còn khẳng định việc Heard mô tả những chi tiết hành hung năm xưa do Depp gây ra có xu hướng giống như hành vi của một "kẻ độc thoại". Ví dụ điển hình là khi Heard bảo bị Johnny Depp tát ngã xuống tấm thảm, sau đó còn nhớ rõ tấm thảm bẩn đến cỡ nào.

Đây cũng là ý kiến của Christa Ramey - đồng sáng lập Sở luật tố tụng dân sự Ramey tại Los Angeles. Theo quan điểm của Ramey, việc Heard nhớ rõ những chi tiết năm xưa không giống với một nạn nhân thật sự. Những nạn nhân từng chịu đựng bạo hành thường chỉ có những "ký ức phân mảng", nhớ này quên kia. "Trí óc của bạn lúc này bảo vệ bạn, đại loại như chôn vùi những mảng miếng kí ức ở những phần khác nhau trong bộ não. Chính vì vậy thông thường khi nhớ về câu chuyện nào đó, nó không còn được sắp xếp theo cấu trúc mở - thân - kết đúng với thực tế nữa", Ramey phân tích.

Giới chuyên gia khẳng định cả Johnny Depp và Amber Heard đều DIỄN SÂU tại tòa, nhưng chỉ 1 người đang hướng đến chiến thắng! - Ảnh 3.

Trái ngược với những cảm xúc bùng nổ của Amber Heard tại những phiên làm chứng, Johnny Depp lại khá thư giãn, thậm chí hay cười và đùa giỡn tại tòa. Juda Engelmayer - chuyên gia giải quyết khủng hoảng truyền thông cho biết hành động của Johnny Depp tại tòa có khi là một chiến lược, dù bình thường Engelmayer sẽ không đề xuất cách phản ứng này cho bất kì khách hàng nào.

"Anh ta đã phải nghiêm túc nếu những phiên xét xử này có thể khiến anh ta vướng phải rắc rối. Johnny Depp thật sự đang sử dụng kĩ năng diễn xuất của anh ta trong vụ này. Những việc như hay đùa qua đùa lại, có phản ứng hài hước với phía đối thủ, đó là khi anh ta áp dụng tất cả những gì học được suốt sự nghiệp để có thể thắng cuộc chiến này", Engelmayer cho biết.

Giới chuyên gia khẳng định cả Johnny Depp và Amber Heard đều DIỄN SÂU tại tòa, nhưng chỉ 1 người đang hướng đến chiến thắng! - Ảnh 4.
Giới chuyên gia khẳng định cả Johnny Depp và Amber Heard đều DIỄN SÂU tại tòa, nhưng chỉ 1 người đang hướng đến chiến thắng! - Ảnh 5.

Sắp tới, vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp sẽ "nghỉ giải lao" 1 tuần và sẽ trở lại vào ngày 16/5.

Nguồn tin: Insider - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/gioi-chuyen-gia-khang-dinh-ca-johnny-depp-va-amber-heard-deu-dien-sau-tai-toa-nhung-chi-1-nguoi-dang-huong-den-chien-thang-20220508200056183.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày