Rating Người Thầy Y Đức 2 chạm mốc khủng, lỗi nghiệp vụ khi phẫu thuật của anh Lee Sung Kyung khiến ai nấy đau tim cực mạnh

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 12/02/2020

Chính thức chạm mốc tỉ suất cao nhất kể từ khi phát sóng, Người Thầy Y Đức 2 ngày càng chứng minh sức hút không thể cưỡng lại của mình.

Tiến tới hồi ba của Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2), khán giả ngày càng khó thở với những diễn biến căng thẳng trong câu chuyện y khoa cấp cứu, tranh đấu quyền lực lẫn các mối quan hệ rắc rối của dàn bác sĩ tại hai bệnh viện Doldam và Geodae. Sau diễn biến căng thẳng của tập 23,24 (tương đương với tập 12), mức tỉ suất của Người Thầy Y Đức 2 đã chính thức chạm mốc 21.7%, con số cao nhất kể từ ngày đầu phát sóng đầu tiên trong tháng 1. Bộ phim cũng đã giữ vị trí đầu bảng trong khung giờ phát sóng, kết quả này cũng đã từng ghi nhận trong tập 4 và tập 8 của bộ phim.

Rating Người Thầy Y Đức 2 chạm mốc khủng, lỗi nghiệp vụ khi phẫu thuật của anh Lee Sung Kyung khiến ai nấy đau tim cực mạnh - Ảnh 1.

Người Thầy Y Đức tiến tới những tập cuối cùng với diễn biến vô cùng căng thẳng.

Rating Người Thầy Y Đức 2 chạm mốc khủng, lỗi nghiệp vụ khi phẫu thuật của anh Lee Sung Kyung khiến ai nấy đau tim cực mạnh - Ảnh 2.

Rating tập mới nhất của Người Thầy Y Đức 2 ghi nhận con số cao nhất kể từ khi phát sóng.

Trong tập 12, "drama" quyền lực ngày càng được đưa tới đỉnh điểm khi chủ tịch Do đã chính thức đàn áp quyền lực mạnh mẽ hơn nữa nhằm hướng sự giận dữ của sư phụ Kim (Han Suk Kyu) lên viện trưởng Park Min Guk (Kim Joo Hun). Bên cạnh đó, hành động phẫu thuật ruột sai vị trí của anh trai Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) đã đặt Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) vào tình huống khó xử. Có thể nhận định, tập 12 chính là đỉnh điểm cao trào của tất cả các kiểu biến cố từng xuất hiện trong Người Thầy Y Đức 2.

Rating Người Thầy Y Đức 2 chạm mốc khủng, lỗi nghiệp vụ khi phẫu thuật của anh Lee Sung Kyung khiến ai nấy đau tim cực mạnh - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của vị tiền bối mà Seo Woo Jin đã tố cáo năm xưa chính là một phần đẩy diễn biến lên cao trào.

Rating Người Thầy Y Đức 2 chạm mốc khủng, lỗi nghiệp vụ khi phẫu thuật của anh Lee Sung Kyung khiến ai nấy đau tim cực mạnh - Ảnh 4.

Sự khó xử giữa Seo Woo Jin và Cha Eun Jae cũng chính là điểm sáng trong tập 12.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Người Thầy Y Đức 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Người Thầy Y Đức 2 tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm