Rapper từng xúc phạm BTS thuở mới debut đột nhiên xin lỗi, ARMY mỉa mai: "Muốn ké fame hay gì?"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 14/07/2019

Nhiều người tỏ ra hoài nghi trước lời xin lỗi muộn màng của chàng rapper dành cho BTS và cộng đồng fan.

BTS debut với hình tượng nhóm nhạc Hip Hop thần tượng nên khi mới vào nghề, họ thường xuyên đối mặt với sự thiếu thiện cảm của 1 bộ phận rapper underground trong nước. Các fan theo nhóm từ những ngày đầu hẳn chưa quên lùm xùm Suga và RM bị rapper B-Free xúc phạm, thậm chí còn mỉa mai ARMY (fandom của BTS). Ấy thế mà sau nhiều năm, đột nhiên rapper này bỗng lên tiếng xin lỗi 2 chàng trai và cộng đồng fan.

Rapper từng xúc phạm BTS thuở mới debut đột nhiên xin lỗi, ARMY mỉa mai: Muốn ké fame hay gì? - Ảnh 1.

B-Free

Cụ thể, ngày 14/7, B-Free đột ngột đăng lời xin lỗi BTS và các fan trên Twitter như sau: "Gửi tới BTS và người hâm mộ của họ, tôi xin lỗi vì những nỗi đau tinh thần do tôi gây ra. Xin hãy tha thứ cho tôi. Chúc các bạn những điều tốt lành nhất". Không chỉ có vậy, anh còn nhắc đến BTS trong 1 dòng tweet khác bằng tiếng Hàn: "Tôi vô cùng xin lỗi BTS và các fan vì hành động của tôi trong quá khứ. Tôi từng nghĩ mình có thể nói điều này trực tiếp vào 1 ngày nào đó... nhưng giờ tôi sẽ thể hiện suy nghĩ của mình như thế này".

Rapper từng xúc phạm BTS thuở mới debut đột nhiên xin lỗi, ARMY mỉa mai: Muốn ké fame hay gì? - Ảnh 2.

B-Free xin lỗi BTS vì phát ngôn xúc phạm khi nhóm mới debut

Trước đó, vào năm 2013 - thời điểm BTS mới debut, 2 rapper của nhóm là RM và Suga đã tham dự một chương trình có sự tham gia của B-Free và 1 số nghệ sĩ Hip Hop khác. Trong buổi ghi hình, B-Free đã thể hiện sự khinh thường 2 thành viên. Thay vì gọi Suga bằng nghệ danh, B-Free đã giới thiệu anh là "seoltang" (từ "đường" trong tiếng Hàn) và bình luận: "Tôi chắc rằng BTS chưa nghe album của chúng tôi. Chúng tôi cũng chưa từng nghe nhạc của BTS".

Rapper từng xúc phạm BTS thuở mới debut đột nhiên xin lỗi, ARMY mỉa mai: Muốn ké fame hay gì? - Ảnh 3.

Suga và RM bị B-Free thẳng thừng chế nhạo khi mới debut

Nam rapper còn mỉa mai lựa chọn trở thành idol của RM và Suga: "Các cậu có thể chọn con đường trở thành rapper nhưng không thể cưỡng lại cám dỗ". Không chỉ có thế, anh này còn liên tục đặt những câu hỏi nhạy cảm như "Âm nhạc của BTS có phải là Hip Hop không?" hay "Trang điểm như con gái lên sân khấu như vậy là Hip Hop sao?",...

B-Free chế nhạo Suga, RM (BTS)

Thời điểm đó, hành động của B-Free đã khiến các ARMY phẫn nộ và yêu cầu anh xin lỗi, thế nhưng nam rapper dửng dưng đáp lại: "Tôi không nhận ra là tôi có ảnh hưởng với nhiều người như thế. Nhưng nếu các bạn dành hơn 20 phút nghĩ về những điều tôi nói thì chân thành gợi ý các bạn nên đi tìm bạn trai".

Nay với việc B-Free đột nhiên lên tiếng xin lỗi BTS và các fan sau 1 khoảng thời gian dài, các ARMY không khỏi nghi ngờ về dụng ý của nam rapper. Điều này có cơ sở khi đây không phải lần đầu B-Free lên tiếng trước lùm xùm với 2 thành viên BTS. Năm 2016, anh từng đăng lời xin lỗi nhóm lên Twitter. Tưởng chừng mọi chuyện đã qua thì B-Free lại tiếp tục "ôn lại chuyện xưa", khiến không ít người cho rằng anh này chỉ đang cố kiếm "fame" từ "nhóm nhạc toàn cầu" và nghi ngờ vào sự chân thành của B-Free.

Cư dân mạng Hàn Quốc và 1 số ARMY bình luận:

"Hắn đang thu hút sự chú ý cho mình đó... Tôi nghi ngờ là họ biết sự tồn tại của anh".

"Tại sao? Sao lại là bây giờ?"

"Hắn ta nói thế vì hắn biết nếu nhắc đến BTS thì tên hắn sẽ lên mặt báo đấy".

"Tên này sẽ bất chấp mọi thứ để kiếm "fame" về cho mình".

"Hắn công khai nói những lời trên về RM và Suga khi họ còn rất trẻ, và khi họ đã là ngôi sao toàn cầu thì đi xin lỗi? Tôi chẳng cảm thấy có chút chân thành nào. Thật tiếc là mọi người thích những rapper thần tượng trang điểm trên sân khấu hơn là những kẻ thua cuộc thảm hại như hắn".

Nguồn tham khảo: Soompi, Netizenbuzz

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm