Rapper Pháo quay trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm đậm chất Gen Z

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 01/08/2022

Nữ rapper Pháo vừa qua đã chính thức tung sản phẩm âm nhạc mang tên "Chất Z" với giai điệu cực mới lạ. Đây là sự kết hợp vô cùng mới của cô nàng cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Rapper Pháo quay trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm đậm chất Gen Z - Ảnh 1.

Poster chính thức của "Chất Z" - sản phẩm kết hợp giữa Pháo và Melbourne Polytechnic Việt Nam

Đã quá quen với những cú fast-flow cực cháy trên nền nhạc "xập xình" Vinahouse, mới đây, Pháo đã chính thức trình làng một ca khúc hoàn toàn mới với tên gọi "Chất Z". Đây là một dự án âm nhạc lần đầu tiên kết hợp giữa rapper Pháo và Melbourne Polytechnic Việt Nam. Với chất nhạc của Top Funk/Disco và Synthpop một thể loại cực kỳ mới mẻ chưa bao giờ thử sức, Pháo hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màu sắc âm nhạc rất khác của cô.

Pháo (tên thật là Nguyễn Diệu Huyền) được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình "King Of Rap", và là chủ nhân của rất nhiều bản hit như 2 Phút Hơn, Sợ Quá Cơ, Ganh, Sập… Đặc biệt với ca khúc "2 Phút Hơn", một dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của cô nàng khi ca khúc được ghi tên trên hai bảng xếp hạng của Billboard Global. Đây có lẽ chính là động lực để Pháo tự tin bước thêm trên chặng đường âm nhạc của mình.

Rapper Pháo quay trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm đậm chất Gen Z - Ảnh 3.

Nữ rapper làm mới âm nhạc của mình trong "Chất Z"

Ngay từ tiêu đề ca khúc: "Chất Z", với sản phẩm lần này, Pháo đã gửi gắm thông điệp ấn tượng dành cho thế hệ GenZ, hãy thể hiện cá tính, bản lĩnh của những "Công dân toàn cầu" trong thời đại mới. Cô nàng chia sẻ: ""Chất Z" là một cuộc thử nghiệm cực kỳ đặc biệt của mình. Đây sẽ là một ca khúc thể hiện cá tính, bản lĩnh của những "Công dân toàn cầu" trong thời đại mới.

Ca khúc là một lời động viên cho chính bản thân mình cũng như tất cả các bạn GenZ khác trong việc bứt phá giới hạn và mục tiêu của bản thân, tự tin với cá tính và lựa chọn của mình trong tương lai".

Rapper Pháo quay trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm đậm chất Gen Z - Ảnh 4.

Rapper Pháo phát hành sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam

"Chất Z" là dự án âm nhạc kết hợp lần đầu tiên giữa Melbourne Polytechnic Việt Nam cùng rapper Pháo. Ngay sau khi kì thi THPT Quốc gia 2022 kết thúc, sĩ tử 2k4 đang đứng trước "ngưỡng cửa" chọn ngành nghề đam mê, chọn môi trường học tập phù hợp, chuẩn quốc tế để thể hiện bản lĩnh của "công dân toàn cầu", tự tin thể hiện hết khả năng và sáng tạo không giới hạn của bản thân.

Hiểu được tâm lý của thế hệ GenZ đúng như tinh thần và định hướng phát triển, Melbourne Polytechnic Việt Nam cũng như rapper Pháo đã tìm ra sự đồng điệu và kết hợp một cách hoàn hảo để tạo ra "Chất Z". Hy vọng sản phẩm này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Rapper Pháo quay trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm đậm chất Gen Z - Ảnh 5.

Pháo hứa hẹn sẽ mang tới nhiều màu sắc âm nhạc mới trong các dự án tiếp theo

Melbourne Polytechnic Việt Nam là sản phẩm liên kết đào tạo giữa Melbourne Polytechnic (Australia) và Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic). Theo đó, khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng quốc tế do Melbourne Polytechnic Úc cấp. Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam, mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Melbourne Polytechnic Việt Nam tại đây.

https://kenh14.vn/rapper-phao-quay-tro-lai-duong-dua-am-nhac-voi-san-pham-dam-chat-gen-z-20220801163927891.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm