Rapper của aespa lập kỷ lục idol nữ có thời gian thực tập ngắn nhất tại SM, hẳn là khả năng bắn rap sẽ cực đỉnh lắm đây?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 01/11/2020

Với thời gian thực tập ngắn kỷ lục đã được cho ra mắt, chắc hẳn kỹ năng của thành viên aespa sẽ không phải dạng vừa.

Sau nhiều ngày tung ảnh teaser giới thiệu, cuối cùng aespa đã chốt lại đội hình với bốn thành viên Winter, Karina, Ningning và Giselle. Ngoại hình 4 cô gái này đều không tạo được nhiều ấn tượng đối với khán giả thậm chí bị đánh giá là nhạt nhòa, không xứng tầm visual của SM. Tuy nhiên chính sự thất vọng này cũng lại khiến khán giả càng thêm hiếu kỳ, phải chăng tài năng của nhóm chắc chắn không phải dạng vừa cho nên mới được SM ưu ái chọn mặt gửi vàng như vậy?

Rapper của aespa lập kỷ lục idol nữ có thời gian thực tập ngắn nhất tại SM, hẳn là khả năng bắn rap sẽ cực đỉnh lắm đây? - Ảnh 1.

Không sở hữu ngoại hình xuất sắc nhưng phải chăng tài năng lại thuộc hàng khủng nên 4 cô gái của aespa mới được SM lựa chọn?

Mới đây đã có một thông tin nhỏ được phát hiện phần nào minh chứng cho tài năng đáng nể của 1 thành viên aespa. Rapper của nhóm - Giselle đã lập kỷ lục idol nữ của SM có thời gian thực tập ngắn nhất.

Cô nàng rèn luyện khả năng trong vòng 2 tháng tại một học viện từ tháng 10 - 12/2019. Sau đó gia nhập vào SM và đã chính thức được giới thiệu là thành viên của aespa vào tháng 10/2020. Vậy là chỉ trong vòng chưa đầy một năm làm thực tập sinh Giselle đã được SM cho ra mắt.

Rapper của aespa lập kỷ lục idol nữ có thời gian thực tập ngắn nhất tại SM, hẳn là khả năng bắn rap sẽ cực đỉnh lắm đây? - Ảnh 2.

Giselle chỉ mất chưa đầy một năm làm thực tập sinh đã được cho ra mắt, xác lập kỷ lục ngắn nhất trong số các idol nữ của SM

Rapper của aespa lập kỷ lục idol nữ có thời gian thực tập ngắn nhất tại SM, hẳn là khả năng bắn rap sẽ cực đỉnh lắm đây? - Ảnh 3.

Theo như bài viết của học viện mà Giselle theo học thì cô nàng chỉ rèn luyện trong vòng có 2 tháng, sau đó gia nhập vào SM

Rapper của aespa lập kỷ lục idol nữ có thời gian thực tập ngắn nhất tại SM, hẳn là khả năng bắn rap sẽ cực đỉnh lắm đây? - Ảnh 4.

Học viện này cũng đăng bài chúc mừng cho học viên cũ đã được debut

Knet thực sự ấn tượng với khoảng thời gian thực tập ngắn kỷ lục của Giselle. Ai nấy đều tin rằng kỹ năng của cô nàng sẽ phải ra trò lắm đây, hơn nữa họ còn hy vọng nhân tố tiềm năng này sẽ trở thành công thần khai phá đem tới bộ mặt mới cho mảng rap nữ của SM.

- Thành thật mà nói, tôi không chắc về ngoại hình của cô ấy, nhưng xem ra cô ấy có vẻ rất giỏi trong việc rap.

- Cô ấy chắc sẽ là rapper của nhóm rồi?

- Tôi tò mò về kỹ năng của cô ấy, có vẻ đây là một rapper giỏi đó.

- 2 tháng đào tạo tại học viện, khoảng 11 tháng làm thực tập sinh và debut. Cô ấy chắc hẳn rất giỏi trong việc rap. Tôi rất mong chờ vào cô gái này nha.

- 1 năm làm thực tập sinh ở SM thực sự là ngắn ngủi lắm đó. Tôi nghĩ cô ấy hẳn là phải rap cực giỏi.

- Cô ấy chắc chắn phải có một kỹ năng tuyệt đỉnh.

- Tôi chưa bao giờ đánh giá cao các rapper nữ của SM cả. Tôi hy vọng cô ấy sẽ rap tốt hơn Irene.

- Tôi thực hy vọng cô ấy là một rapper giỏi. Tôi chưa thấy bất kỳ idol nữ nào của SM mà rap tốt cả.

- Kể từ NCT, có vẻ như SM ngày càng quan tâm đến chuyện rap rồi.

- Tôi mong chờ xem khả năng đọc rap của cô ấy sẽ thế nào đấy.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: SM, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm