Lộ video khoe giọng hát của tân binh thị phi aespa, nghe xong đủ hiểu tại sao SM không loại bỏ dù vướng scandal thái độ?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 30/10/2020

Dù vấp phải nhiều tranh cãi về nhân cách nhưng thành viên Karina của aespa lại sở hữu tài năng không phải dạng vừa?

Những ngày qua, mọi sự chú ý đều đổ dồn về girlgroup tân binh nhà SM. Ngay khi có thông tin đầu tiên, aespa đã lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông. Dù có không ít, thậm chí là quá nhiều những ý kiến tiêu cực, tranh cãi xoay quanh nhan sắc lẫn scandal quá khứ của các thành viên nhưng dường như những ồn ào này chỉ càng tăng thêm sức nóng cho aespa mà thôi. Nhất cử nhất động của nhóm đều giành được sự quan tâm lớn từ fan Kpop khắp thế giới.

Mới đây, một video ngắn ghi lại giọng hát trong quá khứ của Karina sau khi được đăng tải đã nhanh chóng được lan truyền. Ai nấy đều vô cùng tò mò về năng lực của thành viên được SM giới thiệu là toàn tài này, liệu Karina có xuất sắc đến như thế?

Lộ video khoe giọng hát của tân binh thị phi aespa, nghe xong đủ hiểu tại sao SM không loại bỏ dù vướng scandal thái độ? - Ảnh 2.

Karina - cô nàng tân binh nhà SM vướng vào loạt phốt nói xấu tiền bối BTS, EXO, NCT...

Fame - Karina (aespa)

Cụ thể, trong đoạn video được tung ra, Karina đã thể hiện ca khúc Fame của Irene Cara. Dù thời lượng chỉ có vỏn vẹn 1 phút, nhưng từng đó đã cho thấy phần nào khả năng vocal của Karina. Cô nàng sở hữu giọng hát ấn tượng với kỹ thuật tốt, màu giọng cuốn hút, các nốt cao đầy nội lực và có khả năng hòa âm chuẩn chỉnh.

Knet vốn dĩ khó tính nhưng sau khi nghe xong video này cũng phải gật gù. Dù vướng phải nhiều điều tiếng về nhân cách nhưng Karina thực sự sở hữu tài năng không phải dạng vừa. Chính nhờ điều này mà dân tình dần có cảm tình hơn với Karina và trông chờ vào màn debut của Karina với aespa.

- Cô gái này hát tốt thật đấy.

- Cô ấy hát hay, sành điệu, xinh xắn và có một thân hình đẹp. Xét đủ các mặt, thật khó để SM không chọn cô gái này.

- Thì ra đây là lý do khiến SM không thể từ bỏ cô ấy.

- Bây giờ tôi đã hiểu tại sao SM không thể để mất cô ấy. Cô gái này hẳn phải là giọng ca chính ý chứ?

- Hát tốt vậy cơ mà. Nhưng tại sao SM lại quảng bá cô ấy ở mảng dance?

- Cả NingNing và Karina đều sẽ là giọng ca chính sao?

- Cô ấy hát cũng hay đó. Tôi nghĩ là kỹ năng đã được cải thiện nhiều sau quá trình trainning.

Karina liệu có làm nên chuyện tại Kpop?

Nguồn: Knetizen - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm