Rapper A$AP Rocky bị buộc tội tấn công bằng súng

Minh Khuê, Theo Người Lao Động 16:54 16/08/2022

Nam rapper A$AP Rocky bị buộc tội tấn công bằng súng bán tự động, liên quan đến vụ bắn cựu thành viên nhóm A$AP Mob vào năm 2021.

CNN ngày 15/8 đăng tải thông tin cho biết ông George Gascon, biện lý ở Los Angeles - Mỹ, công bố các cáo buộc nhắm vào rapper A$AP Rocky.

"Tấn công bằng súng ở nơi công cộng là một hành vi phạm tội nghiêm trọng, có thể dẫn đến hậu quả bi thảm. Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng các bằng chứng cho vụ án này trước khi buộc tội" - ông George Gascon tuyên bố.

Rapper A$AP Rocky bị buộc tội tấn công bằng súng - Ảnh 2.

A$AP Rocky bị buộc tội tấn công bằng súng

Vụ việc xảy ra vào tháng 11/2021, A$AP Rocky và người tố cáo tranh cãi tại khu vực thuộc Hollywood. Khi tình hình căng thẳng, A$AP Rocky bị cáo buộc đã bắn người tố cáo bằng một súng ngắn. Cảnh sát cho biết người bị bắn chỉ bị thương nhẹ, được điều trị y tế.

Một cuộc điều tra diễn ra, A$AP Rocky bị bắt tại sân bay quốc tế Los Angeles - Mỹ vào tháng 4. Cảnh sát khám xét nhà của rapper để tìm kiếm thêm chứng cứ. A$AP Rocky nộp 550.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại chờ hầu tòa.

A$AP Rocky, 33 tuổi, là thành viên nhóm hip A$AP Mob, thành lập vào năm 2006 tại Harlem, New York - Mỹ. Nhóm bao gồm các rapper đến từ New York (hầu hết đều mang biệt danh "ASAP"), nhà sản xuất đĩa hát, đạo diễn video âm nhạc và nhà thiết kế thời trang. Nhóm phát hành 2 album phòng thu, nhiều đĩa đơn và video ca nhạc.

Với hoạt động solo, A$AP Rocky đã ra mắt 3 album phòng thu. Ngoài ca hát, rapper này còn tham gia các video ca nhạc với tư cách khách mời, đóng các phim truyền hình…

A$AP Rocky hẹn hò cùng Rihanna, cả hai có con trai đầu lòng.

Rapper A$AP Rocky bị buộc tội tấn công bằng súng - Ảnh 3.

A$AP Rocky và Rihanna

Rapper A$AP Rocky bị buộc tội tấn công bằng súng - Ảnh 4.

Cả hai có con trai đầu lòng

Theo CNN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14