Rap về vấn đề giảm cân, Han Sara nhận "gạch đá" từ cư dân mạng vì lời quá buồn cười, Yuno Bigboi "cứu" cả màn trình diễn

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 06/07/2021

Tối 4/7, Han Sara đã mang ca khúc Giảm Cân đến sân khấu The Heroes với sự góp mặt của rapper Yuno Bigboi.

Tối 4/7 vừa qua, tập kế tiếp của The Heroes tiếp tục lên sóng với màn đối đầu của Han Sara, Cara, Quân A.P và Thanh Duy. Kết thúc đêm thi, netizen đã nhanh chóng cắt nhiều đoạn clip từ màn trình diễn của Han Sara và đăng tải lên MXH, tạo lên luồng tranh cãi không hề nhỏ. Đặc biệt, nếu như ý kiến của Giám khảo và HLV tại trường quay đa phần đều tích cực thì phần lớn netizen lại nghĩ ngược lại.

Phần trình diễn của Han Sara và Yuno Bigboi tại The Heroes tối 4/7

Cụ thể, Han Sara đã mang đến một ca khúc hoàn toàn mới - Giảm Cân - một sáng tác của producer T.R.I để dự thi cùng phần xuất hiện góp giọng của rapper Yuno Bigboi. Phần rap của Han Sara có những đoạn với lyrics "đáng nhớ" như: "Tôi muốn giảm cân, để mặc vừa cái đầm. Cái đầm mới mua, nhưng tôi không có cửa. Tôi muốn giảm cân, thon thả tựa thiên thần. Mà ăn nhiều quá, thì sao mà giảm cân,..."

Nếu như ở 2 vòng trước, Han Sara bị đánh giá là quá mờ nhạt, thậm chí thiếu tinh thần chiến đấu thì đến bài thi thứ 3, màn trình diễn lại được đánh giá: "Đưa Han Sara trở thành một chiến binh đáng gờm", câu chuyện giảm cân trong ca khúc cũng được cho là "Sẽ khiến nhiều chị em phụ nữ đồng cảm".

HLV Hà Lê cũng nhận xét tích cực về giọng hát cũng như cách rap của Han Sara và đánh giá đó là "đối trọng" với Han Sara. Nimbia lại thể hiện sự thích thú và hoàn toàn tận hưởng trước màn trình diễn của nữ ca sĩ người Hàn Quốc. Nguyễn Hải Phong lại khẳng định sản phẩm này đã giúp Han Sara từ "bét lớp" lên "đầu lớp" trong team của anh.

Rap về vấn đề giảm cân, Han Sara nhận gạch đá từ cư dân mạng vì lyrics quá buồn cười, Yuno Bigboi cứu cả màn trình diễn? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ý kiến của phần đông netizen lại có phần trái ngược hoàn toàn với những nhận xét của HLV lẫn các vị Giám khảo. Họ không "ngấm" nổi phần lyrics với nội dung được truyền đạt bởi Han Sara, đặc biệt là bởi ngôn ngữ sử dụng khá ngô nghê, vụng về. Giọng rap của Han Sara cũng không thực sự thuyết phục được tai nghe của đại chúng khi đôi chỗ không rõ lời, bị mất kiểm soát về âm lượng tạo cảm giác chói tai.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng chính phần rap chuyên nghiệp của Yuno Bigboi với phần autotune độc đáo đã "cứu" toàn bộ màn trình diễn và cho đây là phần duy nhất đáng nghe của toàn bộ ca khúc.

Rap về vấn đề giảm cân, Han Sara nhận gạch đá từ cư dân mạng vì lyrics quá buồn cười, Yuno Bigboi cứu cả màn trình diễn? - Ảnh 5.
Rap về vấn đề giảm cân, Han Sara nhận gạch đá từ cư dân mạng vì lyrics quá buồn cười, Yuno Bigboi cứu cả màn trình diễn? - Ảnh 6.
Rap về vấn đề giảm cân, Han Sara nhận gạch đá từ cư dân mạng vì lyrics quá buồn cười, Yuno Bigboi cứu cả màn trình diễn? - Ảnh 7.
Rap về vấn đề giảm cân, Han Sara nhận gạch đá từ cư dân mạng vì lyrics quá buồn cười, Yuno Bigboi cứu cả màn trình diễn? - Ảnh 8.

Những ý kiến "ném đá" phần trình diễn của Han Sara xuất hiện khắp MXH

Clip: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm