Rần rần chuyện Triệu Lộ Tư mắng chửi bạn diễn bằng từ ngữ tục tĩu, còn có clip bằng chứng hết đường chối cãi?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 19:00 25/02/2023

Triệu Lộ Tư bị nghi là nữ diễn viên chửi tục thẳng mặt bạn diễn trên phim trường.

Trưa 25/2, trên Weibo và các trang truyền thông Hoa ngữ đang lan truyền thông tin một nữ diễn viên có lời lẽ thô tục, mắng chửi thẳng mặt bạn diễn nam của mình. Cả hai được cho là cùng đóng trong một dự án phim chiếu hè rất hot vào năm qua. Trong thời điểm chỉ còn vài ngày nữa đóng máy, sự việc ồn ào đã nổ ra. Khi ấy nữ chính bị giật mình, đã bật khóc nức nở rồi bực tức mắng chửi bạn diễn nam của mình.

Rần rần chuyện Triệu Lộ Tư chửi thẳng mặt bạn diễn bằng từ ngữ tục tĩu, còn có clip bằng chứng hết đường chối cãi? - Ảnh 1.

Thông tin một nữ diễn viên chửi bạn diễn một cách thô tục khiến dân mạng dậy sóng.

"Liên hoàn" chửi của nữ diễn viên này khiến bạn diễn nam lẫn các thành viên ekip đơ cả mặt. Dù là người bị mắng nhưng nam diễn viên được cho là khá "dĩ hòa vi quý", còn cố gắng mềm mỏng xoa dịu bạn diễn rồi quay tiếp. Thậm chí đến tối, nam diễn viên còn nhắn trong group chat đoàn phim cố gắng đóng máy luôn vào hôm sau, bày tỏ thái độ khá không hài lòng nhưng không giận dữ. Vào hôm cuối cùng quay phim, nam chính không ở lại ăn mừng đóng máy mà xách đồ về ngay lập tức.

Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều khán giả và blogger đã khoanh vùng được 3 dự án phim hè nổi tiếng của năm 2022: Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan QuyếtTrầm Vụn Hương Phai, đồng nghĩa với việc Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Dương Tử rơi vào tầm ngắm. Tuy nhiên hiện tại, Triệu Lộ Tư đang là tâm điểm chú ý khi có cả video được cho là "bằng chứng" củng cố cho thông tin trên.

Rần rần chuyện Triệu Lộ Tư chửi thẳng mặt bạn diễn bằng từ ngữ tục tĩu, còn có clip bằng chứng hết đường chối cãi? - Ảnh 2.
Rần rần chuyện Triệu Lộ Tư chửi thẳng mặt bạn diễn bằng từ ngữ tục tĩu, còn có clip bằng chứng hết đường chối cãi? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư chính là nữ diễn viên mắng bạn diễn?

Trong video, Triệu Lộ Tư đang quay cảnh cưỡi ngựa cùng Ngô Lỗi. Tuy nhiên có lẽ vì lệch hiệu lệnh của đạo diễn nên Ngô Lỗi đã điều khiển ngựa chạy đột ngột, làm bạn diễn giật mình. Khi này có thể nghe rõ Triệu Lộ Tư chửi một câu thô tục, sau đó vừa khóc vừa hô to "Cậu bị thần kinh à? Bỏ ra đi, đã quay đâu!", khiến Ngô Lỗi cũng đơ mặt trong vài giây. Blogger của bài đăng trên cũng nói rằng vốn hậu trường đầy đủ còn ồn ào, nhiều lời lẽ thô tục hơn nhưng đã được nữ diễn viên yêu cầu giấu đi.

Rần rần chuyện Triệu Lộ Tư chửi thẳng mặt bạn diễn bằng từ ngữ tục tĩu, còn có clip bằng chứng hết đường chối cãi? - Ảnh 4.

Mới vào video thì đã nghe tiếng Triệu Lộ Tư chửi tục.

Rần rần chuyện Triệu Lộ Tư chửi thẳng mặt bạn diễn bằng từ ngữ tục tĩu, còn có clip bằng chứng hết đường chối cãi? - Ảnh 5.

Cô còn mắng Ngô Lỗi "thần kinh".

Đoạn clip Triệu Lộ Tư mắng chửi Ngô Lỗi.

Hiện tại cái tên Triệu Lộ Tư tiếp tục gây tranh cãi trên khắp MXH, nhất là với đoạn video hậu trường Tinh Hán Xán Lạn. Có khán giả bảo đây là phản ứng giật mình thông thường, song cũng có người cho rằng lời lẽ thế này quá mức thô lỗ, dù sao người ta cũng là bạn diễn. Phía Triệu Lộ Tư chưa đưa ra phản hồi chính thức về những cáo buộc trên.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày