"Đụng hàng" Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn "na ná" Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 14:00 24/02/2023

Tạo hình cổ trang đẹp đến nao lòng của nàng tiểu hoa này đang gây chú ý dù giống Triệu Lộ Tư.

Sáng ngày 24/2, trang 163 News đã đăng tải loạt hình ảnh mới nhất trên phim trường cổ trang Khom Lưng (Chiết Yêu) - một trong những dự án chuyển thể đang rất được mong chờ. Thủ vai nữ chính của phim là nàng tiểu hoa 9X Tống Tổ Nhi, hiện tại đang trở thành đề tài gây sốt với hàng loạt tạo hình cổ trang xinh như mộng.

Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới, Tống Tổ Nhi mặc trang phục đỏ - trắng vô cùng bắt mắt, khoe nhan sắc sáng bừng giữa đêm đông lạnh giá. Nhiều khả năng cô nàng đang đóng cảnh tham gia lễ hội với đèn lồng, thư pháp vô cùng đặc sắc.

Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 2.
Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 3.
Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 4.

Tạo hình hồng y mới của Tống Tổ Nhi trong Khom Lưng.

Tạo hình hồng y này của Tống Tổ Nhi trong Khom Lưng không khỏi gợi nhớ đến nhân vật Trình Thiếu Thương của Triệu Lộ Tư trong siêu phẩm Tinh Hán Xán Lạn. Cũng xuất hiện tại phim chợ khuya, Triệu Lộ Tư khoác áo choàng đỏ, để kiểu tóc và hoa tai giống hệt sải bước trên đường. Thế nhưng nhiều khán giả cho rằng Tống Tổ Nhi có tạo hình xinh đẹp, sắc sảo hơn do bình thường, cô đã có nhan sắc được đánh giá thuộc top đầu lứa tiểu hoa sau 95. Mặt khác, Triệu Lộ Tư luôn là cái tên gây tranh cãi bởi tạo hình "khi được khi không".

Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 5.
Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn.

Sinh năm 1998, Tống Tổ Nhi đã quen mặt với khán giả phim Trung nhờ vai Na Tra trong Bảo Liên Đăng Tiền Truyện. Dần lớn lên, nàng tiểu hoa gây sốt với nhan sắc được đánh giá giống đàn chị Trương Bá Chi, còn được gọi là "bản sao".

Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 7.

Tống Tổ Nhi nổi tiếng với vai Na Tra.

Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 8.
Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 9.

Nàng tiểu hoa được ví như "bản sao Trương Bá Chi".

Tuy nhiên sự nghiệp phim ảnh của Tống Tổ Nhi thuở trưởng thành gặp khá nhiều thăng trầm. Cô chủ yếu đóng vai hiện đại, khi thì gây ấn tượng khi lại "thảm họa". Trong Cùng Em Bay Lượn Theo Gió, Tống Tổ Nhi được yêu thích cạnh Vương An Vũ, hợp nhau đến mức dính tin đồn hẹn hò. Song, khi đóng Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi với Nguyễn Kinh Thiên, tiểu hoa 9X gặp nhiều vấn đề, đồng thời phim còn bị đánh giá tệ bậc nhất năm 2022.

Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 10.
Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 11.

Tống Tổ Nhi nhận khen chê trái chiều sau nhiều vai hiện đại.

Trở lại với cổ trang trong Khom Lưng, Tống Tổ Nhi được kì vọng sẽ bứt phá lên hàng top tiểu hoa lứa 95. Phim kể về việc Kiều Man - con gái Kiều gia bị ép liên hôn với Ngụy Thiệu - gã tướng lạnh lùng, khát máu và mang trên mình mối thù của gia tộc. Năm xưa gia tộc của Kiều Man đã diệt sạch nhà họ Ngụy, dẫn đến việc Ngụy Thiệu bôn ba khắp chốn để báo thù. Về bên nhau, cả hai nảy sinh tình cảm nhưng liệu mối thù gia tộc có khiến tình cảm này đổ vỡ?

Đóng cặp với Tống Tổ Nhi trong phim là nam diễn viên Lưu Vũ Ninh.

Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 12.
Đụng hàng Triệu Lộ Tư nhưng nàng tiểu hoa này được khen xinh đẹp hơn hẳn, nhan sắc còn na ná Trương Bá Chi khiến dân tình thương nhớ - Ảnh 13.

Tạo hình mỹ nhân cổ trang đầu tiên của Tống Tổ Nhi sau nhiều năm diễn xuất.

Nguồn: 163 News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm